THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

31/12/2021 8:18:04 | Tin tức, sự kiện

Một mùa xuân mới lại về, trên khắp mọi miền của Tổ quốc đang tưng bừng và rộn ràng chào mừng ngày tết của dân tộc. Hòa vào không khí chào đón năm mới, thay mặt HĐQT, Ban Lãnh đạo, và toàn thể CBNV của Tập đoàn Minh Long Holding, chúng tôi xin được gửi tới Nhà đầu tư, Quý khách hàng, đối tác, lời chúc: 

Khỏe mạnh – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng

Trong năm 2021 vừa qua, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không ngừng cùng với sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng, Nhà đầu tư. Tập đoàn Minh Long Holding đã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng đáng trân trọng. Đây chính là động lực để Tập đoàn tiếp tục phát huy nội lực, khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Khẳng định lòng quyết tâm và cố gắng hơn nữa, không ngừng mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho cộng đồng.

Thư chúc mừng năm mới minh long holding

Minh Long Holding thấu hiểu rằng, phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, phải nắm bắt các cơ hội và phát triển hơn nữa trong năm tới. Và mỗi CBNV trong Tập đoàn, phải thực sự đam mê, hứng khởi, cống hiến hết mình để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đặt ra.

Bằng tất cả sự trân trọng, Minh Long Holdings chân thành cảm ơn sự đồng lòng, ủng hộ, sự hợp tác của tất cả Nhà đầu tư, Quý khách hàng, đối tác trong thời gian vừa qua. Minh Long Holding hy vọng sang năm mới và nhiều năm kế tiếp sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý báu này.

Một lần nữa, Minh Long Holding xin trân trọng cảm ơn Nhà đầu tư, Quý khách hàng, đối tác. Kính chúc mọi người có một năm mới hạnh phúc, bình an. Chúc toàn thể CBNV của Tập đoàn luôn mạnh khỏe, thành công, cố gắng nỗ lực và kề vai sát cánh trên con đường phát triển bền vững của Tập đoàn.

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi