Thư chúc mừng Giáng sinh

23/12/2021 14:33:12 | Tin tức, sự kiện
Đông qua xuân đến, theo sự biến thiên của đất trời, một mùa Giáng sinh nữa lại đến, một năm đầy khó khăn và thử thách đã sắp khép lại. Chúng ta lại chuẩn bị chào đón một năm mới nhiều niềm tin, nhiều hy vọng hơn. Sang năm 2022, chúng ta sẽ cùng nhau chung sức, nỗ lực và phấn đấu hết mình để gặt hái được thành công. Mong rằng tất cả các CBNV của Tập đoàn sẽ cố gắng hơn nữa để đưa Minh Long Holding trở thành một tập đoàn vững mạnh.

Hòa chung vào bầu không khí ấm áp của ngày lễ Giáng sinh, Tập đoàn Minh Long xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới các Nhà đầu tư, Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Thư chúc mừng Giáng sinh

Nhân dịp Giáng sinh, Minh Long Holding xin gửi những lời chúc tốt đẹp, may mắn đến tất cả Nhà đầu tư, Quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV của Tập đoàn. Chúc tất cả mọi người có một mùa Giáng sinh an lành, mùa đông ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.

Minh Long Holding sẽ cố gắng, nỗ lực để không phụ sự kỳ vọng của Nhà đầu tư và Quý khách hàng. Một lần nữa, xin kính chúc tất cả mọi người có một mùa Giáng sinh an lành và gặt hái được nhiều thành công!

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi