Tập đoàn Minh Long tự hào là doanh nghiệp bền vững của Việt Nam năm 2021

29/12/2021 8:31:45 | Tin tức, sự kiện
Năm 2021, một năm nền kinh tế thị trường gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thế nhưng Tập đoàn Minh Long đã có những bước xoay chuyển tình thế để trở thành doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam.

1. Tập đoàn Minh Long và những bước phát triển mạnh mẽ

Minh Long Holding là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, bao gồm 14 công ty thành viên, hoạt động và phát triển với 14 lĩnh vực: Tài chính, công nghệ, đầu tư, bất động sản, logistics, nông nghiệp, truyền thông,... Đây là tập đoàn hoạt động kết hợp các lĩnh vực truyền thống và công nghệ, với một hướng đi mang tầm nhìn lớn.

Tập đoàn Minh Long

Tập đoàn Minh Long

Minh Long Holding đã ngày càng hoàn thiện khi tái cấu trúc, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái. Từ việc đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ, Fintech đến phát triển các hoạt động kinh doanh trên nền tảng số, truyền thông…, Từ đó thích nghi, bứt phá và tiếp tục vươn lên dẫn đầu, trở thành doanh nghiệp bền vững.

Xét từ thực tế, Minh Long Holding đã và đang tích cực thực hiện các hoạt động hợp tác chiến lược cùng với nhiều Nhà đầu tư, đối tác lớn. Mục tiêu là để phát triển, mở rộng hoạt động kinh doanh ngày càng tăng trưởng và lớn mạnh hơn nữa.

Với chiến lược đúng đắn, Minh Long Holding vươn mình và bứt phá mạnh mẽ trước đại dịch. Bứt tốc về đích với việc sở hữu khối tài sản khổng lồ như: Nhà hàng, siêu thị, các quỹ đất lớn, các dự án bất động sản,… Dẫn đầu thị trường và trở thành một nhà hợp tác tin cậy cho khách hàng.

Không chỉ đạt được những thành tựu lớn trong hoạt động kinh doanh, Minh Long Holding còn làm rất tốt trong các hoạt động cộng đồng. Bằng việc thực hiện các hoạt động hỗ trợ phòng chống Covid-19 với số tiền hàng tỷ đồng, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cùng rất nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa khác.

2. Minh Long Holding tự hào là doanh nghiệp bền vững năm 2021

Việc được vinh danh là doanh nghiệp phát triển bền vững đã phản ánh rõ nét những nỗ lực của Tập đoàn trong suốt thời gian qua. Tập đoàn Minh Long là doanh nghiệp tiêu biểu khi theo đuổi mô hình phát triển bền vững. Từ đó, hình thành nên một chuỗi cung ứng, một mạng lưới kinh tế chia sẻ rộng khắp.

Đúng như câu nói, “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Một doanh nghiệp có sức mạnh không chỉ đến từ nội bộ mà còn được xây dựng từ một mạng lưới vững mạnh ngoài cộng đồng. Chính vì thế, việc đoàn kết, hợp tác để phát triển chính là yếu tố tiên quyết giúp Tập đoàn Minh Long vượt qua mọi thách thức, vươn mình đến thành công.

Minh Long Holding tự hào là doanh nghiệp bền vững

Minh Long Holding tự hào là doanh nghiệp bền vững

Với những khối tài sản đảm bảo, hệ sinh thái đa dạng, Minh Long Holding đang có một nền tảng doanh nghiệp vô cùng vững chắc. Hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất, góp phần xây dựng và vun đắp cho xã hội. Tạo dựng nên một thị trường kinh doanh minh bạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

Trong thời gian tới, Tập đoàn Minh Long sẽ phát huy tối đa năng lực, xây dựng những giá trị thực, mang đến nhiều lợi ích cho Nhà đầu tư, đối tác, Quý khách hàng. Để xứng đáng với danh hiệu “ Tập đoàn phát triển bền vững”.

=>> QUÝ KHÁCH HÀNG, NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM ĐẾN CHÚNG TÔI, ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi