TẬP ĐOÀN MINH LONG HOLDING – ĐẦU TƯ “MẦM XANH” ĐẤT NƯỚC

9/8/2021 9:09:58 | Bất động sản

Với tâm niệm đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai đất nước. Chính vì vậy trong thời gian qua, Tập đoàn Minh Long Holding đã và đang đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục bên cạnh các lĩnh vực Bất động sản và Tài chính. Thầm lặng nhưng miệt mài và kiên trì, các hoạt động trong thời gian qua đang bồi đắp nên một nền tảng vững chắc cho Tập đoàn, với giá trị cốt lõi là đề cao sự phát triển toàn diện nhân cách và trí lực của con người.

Được sự chấp thuận của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình, triển khai dự án “Trường Mầm non tư thục Bình Minh của Công ty TNHH thương mại DVTH Phú Toàn” – một thành viên thuộc tập đoàn Minh Long Holding. Nhận quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư đã đánh dấu một bước tiến trong việc góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho người dân tỉnh Quảng Bình. Đằng sau thành công ấy là một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Ban lãnh đạo doanh nghiệp, khi luôn nỗ lực mở rộng hệ sinh thái, đầu tư bền vững, đem lại lợi nhuận tốt nhất cho những cổ đông.

Là một trong những doanh nghiệp có hướng đi tiên phong trong thời gian qua trên thị trường, Tập đoàn Minh Long Holding luôn nỗ lực phát huy sáng tạo, gia tăng hàm lượng chất xám trong mỗi công trình, dự án để vươn tầm tạo lập các giá trị nhân văn, thịnh vượng cho cộng đồng.

Quyết tâm đó đã được thể hiện qua kế hoạch hành động cụ thể, tiêu chí đặt giáo dịch và con người làm trọng tâm. Được chủ trương nhất trí của tỉnh Quảng Bình, ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh cấp tín dụng với số tiền: 19 tỷ đồng để Xây dựng trường Mầm non Bình Minh thị xã Ba Đồn.

Dấu mốc đó đã khẳng định sự quyết tâm không ngừng nghỉ của Tập đoàn Minh Long Holding trên hành trình mang lại chất lượng sống bền vững cho người dân Việt.

Khi kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, những nhu cầu cơ bản được đáp ứng, việc quan tâm, ươm mầm, phát triển toàn diện cả về nhân - trí - lực cho trẻ em, thế hệ kế cận trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ và toàn xã hội.
Hiểu được điều đó, Tập đoàn Minh Long Holding đã xác định 3 tiêu chuẩn vàn về môi trường giáo dục: Mật độ xây dựng thấp - Cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại - Đội ngũ giáo viên trình độ cao. Tất cả nhằm mang lại một khái niệm giáo dục bền vững – đa dạng, đạt chuẩn, chất lượng cao.


tài sản của tập đoàn minh long

Công ty thành viên thuộc tập đoàn Minh Long Holding

tài sản doanh nghiệp

trường mầm mon của tập đoàn Minh Long

 

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi