Tập đoàn Minh Long Holding công bố thêm nhiều hoạt động, dự án mới

26/7/2021 17:13:07 | Bất động sản

Minh Long Holding đang thu gom bất động sản tại các huyện rìa TP Lạng Sơn để triển khai dự án quần thể dân cư, nghỉ dưỡng.

Đây là thông tin mới nhất từ phía Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Minh Long Holding

Thông báo từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn Minh Long Holding cho biết, tổng số vốn cho hoạt động thu mua này là 100 tỷ đồng. Tiêu chí chọn bất động sản là 100% đất thổ cư. Các khu vực dự kiến nằm trong vùng ven TP Lạng Sơn. Những nơi này bất động sản hiện tại đang khá rẻ, tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, trong thời gian tới, các huyện này sẽ được đưa vào lộ trình đầu tư, do đó sắp tới giá bất động sản có tiềm năng sinh lời cao. Minh Long Holding nắm thông tin và đón đầu xu hướng.

Minh Long Finance và Minh Long Land – công ty thành viên tập đoàn Minh Long Holding sẽ là đơn vị thầu dự án này. Hiện tại Minh Long Holding đang bắt tay vào thu gom bất động sản, kế hoạch 2022 sẽ công bố dự án và thi công, mở bán vào năm 2023. Với kế hoạch này, Minh Long Holding dự kiến nguồn doanh thu đem về hơn 300 tỷ đồng.

Ngoài kế hoạch phát triển mảng bất động sản này, vừa qua, Minh Long Holding cũng đã bật mí dự án công ty kinh doanh, chuỗi siêu thị tiện lợi. Công ty đã triển khai từ tháng 7 này và hoàn tất thủ tục pháp lý liên quan. Minh Long Holding chia sẻ sứ mệnh Minh Long Mart là đem lại sự phụng sự tốt nhất với người tiêu dùng Việt, mang đến những sản phẩm chất lượng, tươi sạch cùng mức giá hợp lý để mọi người có thể yên tâm mua sẵm.

Công ty cũng đã có kế hoạch cử các cử nhân sang Nhật đào tạo, nâng cao chuyên môn và có kinh nghiệm vận dụng công nghệ sạch vào hệ thống vận hành, nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị khi đến tay người tiêu dùng.

Hiện công ty đang trong quá trình xây dựng quy trình, quy chế vận hành, hoạt động và tuyển dụng, đào tạo nhân sự bài bản để đảm bảo khi tình hình dịch bệnh Covid-19 lắng xuống, Công ty sẽ đưa vào vận hành đồng bộ chuỗi cửa hàng siêu thị tiện lợi trên các tỉnh thành.

Riêng Minh Long Holding được kỳ vọng sẽ đạt bước tăng trưởng thần tốc và mang lại cho hệ sinh thái Minh Long Holding nguồn lợi nhuận tăng trưởng bền vững mỗi năm.

Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị, vận hành sẽ được Minh Long Holding đẩy mạnh hơn trong những năm tới nhằm tối đa hoá hiệu quả và năng suất làm việc, mặt khác giúp các mắt xích các phòng ban, công ty thành viên, khách hàng, đối tác hoạt động trơn tru hơn.

Với kế hoạch như vậy, Minh Long Holding đang cho thấy lựa chọn con đường phát triển bền vững thông qua phương thức tương hỗ đa lĩnh vực để tạo động lực tăng trưởng chung. Đồng thời, mô hình này cũng được kỳ vọng sẽ hóa giải những rủi ro thường trực do có sự cộng hưởng hoạt động, các đối tác liên quan và sự linh hoạt trong việc phân phối dòng chảy vốn lưu động mà vốn là bài toán nan giải, dẫn đến sự phá sản của hàng loạt doanh nghiệp trong thời gian qua.

dự án trong năm 2022 minh long holding triển khai

Phối cảnh dự án khu nghỉ dân cư - nghỉ dưỡng Minh Long Holding

Với không gian xanh lên tới 70%

Dự án bất động sản thuộc tập đoàn Minh Long Holding

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi