Siêu thị Minh Long – Đồng hành cùng khách hàng nhân dịp lễ tết

22/12/2021 8:18:42 | Tin tức, sự kiện
Để phục vụ cho dịp Noel và tết dương lịch cận kề, Minh Long Mart đã triển khai loạt ưu đãi, khuyến mãi để đáp ứng nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.

1. Giới thiệu về chuỗi siêu thị Minh Long

Minh Long Mart là chuỗi siêu thị thuộc Tập đoàn Minh Long. Là siêu thị đa dụng cung cấp các mặt hàng thiết yếu phục vụ cho cuộc sống của mọi người. Với hàng trăm sản phẩm đáp ứng cho gia đình như:

+ Đồ dùng gia đình

+ Trái cây

+ Thực phẩm khô

+ Bánh kẹo

+ Đồ tươi sống

+ Đồ uống

+ Mỹ phẩm trang điểm

ĐẶC BIỆT, tại Minh Long Mart còn cung cấp các sản phẩm Hàn Quốc chính hãng 100% cho khách hàng sử dụng.

Chuỗi siêu thị Minh Long

Chuỗi siêu thị Minh Long

2. Minh Long Mart tung khuyến mãi, đồng hành cùng khách hàng nhân dịp lễ tết

Hiện tại, Minh Long Mart đã bắt đầu áp dụng ưu đãi giảm giá khuyến mãi đối với rất nhiều các mặt hàng để kích cầu tiêu dùng trong bối cảnh dịp lễ tết cận kề.

Xem thêm: Lễ khai trương siêu thị Minh Long Mart tại Thái Nguyên

Khuyến mãi tưng bừng

Khi khách hàng mua đồ tại siêu thị sẽ được nhận ưu đãi theo từng sản phẩm. Mua càng nhiều, giảm càng siêu, cơ hội giảm tới 30% cho các sản phẩm. Song song với những chương trình khuyến mãi giảm giá, Minh Long Mart còn chuẩn bị rất nhiều những giỏ quà Tết, được gói theo yêu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. Với phương châm“Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần”. Quý khách có nhu cầu mua hàng hãy đến trực tiếp siêu thị, chọn lựa và yêu cầu đóng gói sản phẩm theo ý muốn.

Ngoài ra, vào thời điểm những ngày lễ tết cận kề, Minh Long Mart cũng sẽ tăng cường nhóm hàng thực phẩm tươi sống, đồ chế biến sẵn để giúp quá trình nấu ăn trong gia đình được nhanh gọn và thuận lợi.

Minh Long Mart - Tưng bừng các khuyến mãi

Minh Long Mart - Tưng bừng các khuyến mãi

Đồng hành cùng khách hàng dịp lễ tết

Trong những tháng cao điểm cuối năm, siêu thị cũng cơ cấu lại số lượng hàng hóa, chọn lọc, phân khúc để nhằm giúp mọi người tiết kiệm chi tiêu tối đa trong thời kỳ dịch bệnh.

Những sản phẩm truyền thống phục vụ cho các ngày lễ, tết vẫn là các mặt hàng chủ đạo của siêu thị. Tuy vậy, điểm mới của chuỗi siêu thị là kịp thời bổ sung rất nhiều các sản phẩm được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Bao gồm nhóm các sản phẩm nước uống, sản phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm chăm sóc da, thực phẩm chức năng,…Đặc biệt, Minh Long Mart cũng đóng gói, trang trí sản phẩm với bao bì gọn, đẹp, dễ bảo quản để mọi người có thể đem biếu, tặng người thân, bạn bè của mình.

Song song với đó, Minh Long Mart cũng chuẩn bị cung ứng, tăng cường nhóm các mặt hàng thiết yếu lên đến 2-3 lần để phục vụ mọi người. Phần lớn ưu tiên về nhóm hàng bình ổn trên thị trường như: Gia vị, rau củ quả, thủy hải sản, đồ chế biến sẵn,…còn lại dành cho các mặt hàng thực phẩm và đồ ăn vặt dành cho ngày lễ tết.

Giám đốc chuỗi siêu thị Minh Long cho biết: Để đồng hành cùng mọi người trong đại dịch, toàn bộ hệ thống siêu thị Minh Long sẽ cố gắng giữ và bình ổn giá. Giúp mọi gia đình giảm gánh nặng chi tiêu, tận hưởng những ngày lễ tết sum vầy, hạnh phúc nhất.

Như vậy, chuỗi siêu thị Minh Long chính là địa chỉ mua sắm lý tưởng cho khách hàng vào những ngày lễ tết. Minh Long Mart sẽ luôn là người bạn tin cậy đồng hành cùng mọi gia đình Việt Nam.

Xem thêm: Tập đoàn Minh Long Holding – Sắp có thêm chuỗi siêu thị Minh Long tại Phổ Yên, Thái Nguyên

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi