Phát triển đa ngành – Hướng đi mới của tập đoàn bản lĩnh

21/12/2021 8:51:41 | Tin tức, sự kiện
Chiến lược đầu tư đa ngành theo hệ sinh thái toàn diện là một trong những hướng đi mới của rất nhiều tập đoàn. Với mục tiêu phát triển thành một tập đoàn vững mạnh tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới, Minh Long Holding đang là một trong những cái tên thu hút được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm.

Phát triển đa ngành – Định hướng mới để phát triển

Tư duy mới của tập đoàn có bản lĩnh là có tầm nhìn xa và khả năng trông rộng. Khác với quan điểm “tập trung vào ngành nghề cốt lõi” theo nguyên lý đầu tư an toàn, ngày nay mô hình đầu tư đa ngành đang là một trong những hướng đi mới của các tập đoàn bản lĩnh..

Minh Long Holding được đánh giá cao về việc mở rộng đầu tư đa ngành trong những năm gần đây. Tập đoàn đã quyết định mở rộng các lĩnh vực kinh doanh, tập trung và đầu tư cho: tài chính, công nghệ, đầu tư, bất động sản, logistics, nông nghiệp, truyền thông. Với mục tiêu phát triển hệ sinh thái đa ngành, đa lĩnh vực.

Ban lãnh đạo của Tập đoàn cũng cho rằng, việc phát triển theo hướng đa ngành nghề không phải là đầu tư theo trào lưu. Nếu như những dự án không có tương lai, không mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, cổ đông và không tạo ra lợi nhuận cho khách hàng, Tập đoàn sẽ không tham gia.

Với những chiến lược và hướng đi mới, Minh Long Holding đã kiến tạo nên một hệ sinh thái phát triển xung quanh chuỗi các dự án quy mô lớn của mình. Cùng với đó là những bản lĩnh và tiềm lực vốn có, tập đoàn đã dồn mọi tâm huyết và nguồn lực để phát triển, xây dựng một tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển bền vững.

Phát triển đa ngành đang được nhiều tập đoàn ưu tiên

Phát triển đa ngành đang được nhiều tập đoàn ưu tiên

Minh Long Holding – Hoàn thiện hệ sinh thái đa dạng

Ngay khi xác lập chiến lược đầu tư đa ngành, Minh Long Holding đã ghi được rất nhiều dấu ấn và chuỗi các sự kiện bùng nổ trong suốt thời gian qua. Từ việc mở rộng các dự án bất động sản, phát triển hệ thống chuỗi siêu thị, nhà hàng đến việc đầu tư trung tâm thương mại,…. Nó đã thể hiện được sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư, khách hàng.

Minh Long Holding đang đóng vai trò quan trọng khi phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng từ những nhu cầu nhỏ nhất. Từ việc xây dựng chuỗi siêu thị để cung ứng các sản phẩm thiết yếu hàng ngày đến việc xây dựng nhà hàng để cung cấp đồ ăn. Đầu tư xây dựng các khu trung tâm thương mại để đáp ứng nhu cầu mua sắm giải trí. Xây dựng khu công nghiệp để giải quyết việc làm, thúc đẩy sản xuất tăng trưởng và phát triển,… Với chiến lược lớn, Tập đoàn đã và đang hoàn thiện dần vòng tròn hệ sinh thái, khẳng định được thương hiệu và sự uy tín của mình.

Minh Long Holding – Xây dựng hệ sinh thái đa dạng

Minh Long Holding – Xây dựng hệ sinh thái đa dạng

Cùng với những định hướng lớn, Tập đoàn Minh Long Holding còn hướng đến mục tiêu phát triển thương hiệu nông sản Việt Nam, mở rộng hoạt động vận tải, xây dựng, truyền thông, công nghệ, dược phẩm,…Chú trọng đầu tư và nỗ lực không ngừng để xây dựng một cộng đồng thịnh vượng. Đem lại những lợi ích lớn cho khách hàng và nhà đầu tư.

Với chiến lược đầu tư đa ngành, Minh Long đang theo đuổi con đường: Hình thành nên một Tập đoàn kinh tế đa ngành, nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam, đưa đất nước ngày càng giàu mạnh và phát triển.

Xem thêm:

Hệ sinh thái đa ngành – “Át chủ bài” trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Minh Long

Đầu tư trung tâm thương mại– Đầu tư cho cuộc sống tốt đẹp

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi