Những lợi thế tuyệt vời khi đầu tư vào bất động sản công nghiệp

28/12/2021 8:40:01 | Bất động sản
Sức hấp dẫn của bất động sản trong vài năm trở lại đây ngày càng trở thành cơn sốt với nhà đầu tư. Chỉ cần vài giây tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ không khó để khám phá những khu bất động sản công nghiệp màu mỡ và mới lạ. Vậy khi đầu tư vào đây chúng ta được lợi thế gì? Cùng Minh Long Holding tìm hiểu chi tiết về nội dung này nhé.

1. Bất động sản công nghiệp là gì?

Hiểu một cách đơn giản, bất động sản công nghiệp là các dự án đầu tư và xây dựng các cụm công nghiệp, khu chế xuất hoặc các khu sản xuất kinh doanh, cho thuê kho bãi, nhà xưởng,…Thông thường, những khu đất này thường có diện tích khá lớn, được quy hoạch tại vị trí nằm xa khu dân cư. Là nơi thu hút nhiều người lao động từ các nơi đổ về.

Mặc dù trên thực tế, sự gia tăng của các nhà máy, xí nghiệp ngày càng nhiều lên nhưng dường như sự đáp ứng của nó vẫn chưa thể theo kịp nhu cầu của thị trường. Có thể khẳng định, bất động sản công nghiệp ngày càng bị khan hiếm, cung thấp hơn cầu.

Bất động sản công nghiệp ngày càng khan hiếm

Bất động sản công nghiệp ngày càng khan hiếm

2. Những lợi ích khi đầu tư vào bất động sản công nghiệp

Nắm bắt được thực tế trên, rất nhiều người đã chọn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Theo dự tính, triển vọng về đất công nghiệp trong tương lai sẽ có koảng 18.290 ha đất và xu hướng phát triển sẽ tăng trưởng mạnh tại khu vực phía Nam. Phần lớn nguồn cung sẽ tập trung chủ yếu tại các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Những lợi ích đầu tư tuyệt vời của lĩnh vực này có thể kể đến như:

Khả năng tăng trưởng và phát triển

Bất động sản công nghiệp sẽ được nâng tầm khi nhà đầu tư phát triển kinh tế công nghiệp của khu vực. Theo đó, thị trường này sẽ có rất nhiều cơ hội và tiềm năng để tăng giá khi các khu đất công nghiệp sau khi mua có thể chuyển đổi linh hoạt thành dự án nhà, khu văn phòng, nghỉ dưỡng,… Vì vậy, đầu tư vào bất động sản công nghiệp chính là cơ hội để phát triển về sau này.

Liên kết, thúc đẩy phát triển các loại hình bất động sản khác

Không chỉ có lợi nhuận về tăng trưởng và phát triển, hiện nay bất động sản công nghiệp còn có khả năng liên kết, tạo điều kiện để thúc đẩy các loại hình khác phát triển.

Khi bất động sản của một vùng miền nào đó phát triển, nó sẽ thu hút các chuyên gia, người lao động từ các địa phương khác đổ về. Đồng thời, làm nở rộ các dịch vụ và ngành nghề mới. Chẳng hạn như: Bất động sản Bình Dương phát triển, việc cho thuê mặt bằng/nhà xưởng/văn phòng/nhà trọ, cung ứng các dịch vụ như nhà hàng/quán xá sẽ ngày một gia tăng,… Chính vì thế, tiềm năng kinh doanh khi đầu tư đất khu công nghiệp sẽ luôn hiện hữu.

Được quy hoạch và đầu tư bài bản

Thay vì lo lắng đầu tư với những dự án không an toàn, bạn có thể yên tâm hơn về khi tham gia thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản công nghiệp. Bởi vì đây là những dự án này được thực hiện khá minh bạch, rõ ràng, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Với những vị trí giao thông rất thuận tiện. Vừa gần đường lớn, vừa dễ cải tạo và xây dựng. Trong khi đó, việc đầu tư đất công nghiệp làm nhà máy, phân xưởng cũng giúp người chủ doanh nghiệp dễ quản lý và điều hành.

 Lợi ích khi đầu tư vào bất động sản công nghiệp

 Lợi ích khi đầu tư vào bất động sản công nghiệp

Tuy nhiên, cũng không loại trừ trường hợp khách hàng mua đất công nghiệp gần các khu vực đông dân cư, hoặc sau khi nhà máy đi vào hoạt động xuất hiện thêm khu dân cư xung quanh. Nếu không kiểm soát chặt chẽ sẽ gặp phải khó khăn trong quá trình sản xuất kinh doanh. Ảnh hưởng tới quyền lợi của mọi người, dẫn đến các vấn đề về tranh chấp, kiện tụng.

Vậy nên, nếu các đơn vị chủ quản thực hiện tốt các vấn đề về hồ sơ pháp lý, thủ tục rõ ràng, minh bạch thị nhà đầu tư có thể an tâm hợp tác để cùng sinh lợi nhuận. Ngoài ra, Nhà đầu tư cũng có thể tham gia hợp tác cùng Minh Long Long Holding để sở hữu những khu đất giàu tiềm năng như: Bất động sản Lạng Sơn, Bình Dương, Hà Tĩnh,... 

Như vậy, đầu tư cho bất động sản công nghiệp chính là đầu tư vào tương lai của đất nước. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo các dự án khác liên quan về lĩnh vực này trên website của chúng tôi. Chúc bạn tìm được thông tin mình mong muốn.

=>> QUÝ KHÁCH HÀNG, NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM ĐẾN CHÚNG TÔI, ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi