Nhà hàng Minh Long và những nỗ lực vươn mình trong đại dịch Covid

5/1/2022 8:49:04 | Tin tức, sự kiện
Nhìn lại năm 2021, rất nhiều nhà hàng đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch khi thực hiện giãn cách. Vấn đề về nhân sự, khó khăn về kinh tế khiến rất nhiều nhà hàng phải đóng cửa, thậm chí phá sản. Trong khi đó, Nhà hàng Minh Long vẫn có sự kết nối và duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả trong suốt thời gian vừa rồi.

Minh Long Restaurant – Đi lên từ khó khăn

Thực hiện tuân thủ theo quy định phòng chống dịch, nhà hàng Minh Long đã áp dụng rất nhiều phương án. Đầu tiên là việc chi trả toàn bộ chi phí, tiến hành xét nghiệm định kỳ cho tất cả nhân viên phục vụ trong nhà hàng. Dù những chi phí trên trở thành gánh nặng lớn, nhưng Minh Long Restaurant luôn hướng đến phương châm phải cân bằng giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích người lao động.

Nhà hàng Minh Long

Nhà hàng Minh Long

Trong mùa dịch, mối liên kết giữa người sử dụng lao động và người lao động là rất lớn. Minh Long Restaurant lại được khai trương đúng vào mùa dịch. Việc bắt đầu ở thời điểm này cũng được coi là lợi thế khi tiếp cận thị trường của Nhà hàng rất nhanh. Với các món ăn đảm bảo dinh dưỡng, nhóm thực phẩm được ưa chuộng, Minh Long Restaurant đã tạo được 'tiếng vang' khi nhận được nhiều đơn hàng của công ty, tổ chức, cá nhân. Và chắc chắn chất lượng sản phẩm và uy tín sẽ là thước đo quan trọng để Minh Long Restaurant kết nối khách hàng dài lâu.

Dẫu có rất nhiều thử thách khó khăn nhưng nhà hàng vẫn luôn tìm cơ hội để phát triển. Nhận thấy việc Covid-19 bùng phát, nhà hàng Minh Long đã kịp thời cung cấp đồ ăn, phục vụ ship tận nhà, giúp mọi người đảm bảo sức khỏe và hấp thu năng lượng mỗi ngày.

Tại Minh Long Restaurant, tất cả hoạt động đã được giảm thiểu tối đa để tránh rủi ro. Và chúng ta cũng biết rằng, khi thị trường có nhiều tiềm năng, ai sẵn sàng đối đầu với rủi ro thì chắc chắn họ sẽ có được nhiều cơ hội lớn. Mặt khác, để phục vụ các doanh nghiệp, công ty "ba tại chỗ”, Minh Long restaurant đã cung cấp các suất ăn phục vụ mang về. Do đó, khả năng tiêu thụ của Nhà hàng sẽ rất lớn. Đã có thời điểm, toàn hệ thống của nhà hàng đã phải đứng im, tắt bếp nhưng Minh Long Restaurant đã luôn cố gắng làm sao để luôn sáng đèn, đỏ lửa. Khi không thể phục vụ tại chỗ, Minh Long Restaurant đã chuyển sang sản xuất, cung cấp lương thực thực phẩm, tham gia các hoạt động nấu cơm phục vụ tuyến đầu.

Xem thêm:

Minh Long Restaurant – Đón giáng sinh ý nghĩa bên gia đình

Minh Long Restaurant – Nơi lý tưởng để chia sẻ hạnh phúc gia đình

Những kịch bản ứng phó linh hoạt với đại dịch

Là nhà hàng lớn tại Thái Nguyên, Minh Long Restaurant đã xác định sống chung với đại dịch và luôn trong tư thế sẵn sàng ứng phó với nó. Với các kịch bản đã được xây dựng sẵn là nền tảng để nhà hàng vượt qua khủng hoảng của đại dịch thành công.

Đầu tiên, Nhà hàng sẽ tập trung chú trọng đến vấn đề sức khỏe của đội ngũ nhân viên, chăm sóc đời sống cho tất cả mọi người. Bởi vì một khi nhân sự tốt và vững mạnh thì việc hoạt động của Nhà hàng mới có thể đáp ứng tiêu chí cùa khách hàng.

Thứ hai, Minh Long Restaurant sẽ áp dụng hình thức bán online và phục vụ khách đặt hàng mang về. Cố gắng cải thiện khâu giao hàng nhanh nhất để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Thứ ba, nếu dịch bệnh vẫn tiếp tục bùng phát, xã hội bị giãn cách, Minh Long Restaurant sẽ sẵn sàng kích hoạt bếp để cung cấp các thực phẩm tốt nhất đến mọi người. Trong một số trường hợp cấp bách, nhà hàng sẽ làm việc "ba tại chỗ" cho toàn bộ nhân viên.

Cuối cùng, Minh Long Restaurant sẽ hướng đến việc xây dựng niềm tin với khách hàng, xây dựng đội ngũ nhân viên, cung cấp các món ăn, thực phẩm tốt nhất tới mọi người.

Những kịch bản ứng phó linh hoạt với đại dịch

Những kịch bản ứng phó linh hoạt với đại dịch

 Mục tiêu phát triển năm 2022 của Nhà hàng Minh Long

Minh Long Restaurant luôn đặt mấu chốt về sự an toàn, chất lượng cho năm mới. Yếu tố về chất lượng và an toàn sẽ luôn thu hút mọi khách hàng. Vì thế, toàn hệ thống sẽ luôn đảm bảo và thực hiện sao cho hoàn thành những mục tiêu này trong năm mới.

Bên cạnh đó, Minh Long Restaurant sẽ hướng đến việc đào tạo nhân viên để mọi người nắm vững kiến thức đối phó với tình huống xảy đến. Mỗi nhân viên trong nhà hàng sẽ thực hiện tốt 5K và nhất quán tuân theo các quy định phòng chống dịch của địa phương.

Như vậy, với sự cẩn trọng, tính chuyên nghiệp và tinh thần đoàn kết Minh Long Restaurant sẽ luôn vững bước, phát triển lớn mạnh trong thời gian kế tiếp. Hy vọng trong thời gian tới Nhà hàng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ yêu mến từ phía quý khách hàng.

=>> QUÝ KHÁCH HÀNG, NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM ĐẾN CHÚNG TÔI, ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi