Minh Long Mart – Bình ổn thị trường, kiểm soát giá cả, tung ngàn ưu đãi dịp cận Tết

30/12/2021 8:26:15 | Tin tức, sự kiện
Tết cận kề, trăm ngàn mối lo, nhưng việc khiến nhiều người lo lắng hơn cả là việc giá các sản phẩm ngày một tăng cao. Thực hiện các biện pháp cân đối cung cầu cuối năm 2021 và dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Minh Long Mart đã thực hiện kế hoạch bình ổn thị trường, kiểm soát giá cả, tung ngàn ưu đãi cho khách hàng.

1. Minh Long Mart – Bình ổn thị trường, kiểm soát giá cả

Theo một số cuộc khảo sát cho thấy, vào thời điểm cận tết, nhiều doanh nghiệp tiến hành tăng giá vì mua sắm của người dân tăng cao. Trong khi đó, người tiêu dùng lại không quá chú trọng hình thức mà tập trung vào chất lượng sản phẩm. Kể cả giá của các mặt hàng có tăng mạnh thì người dân vẫn phải chấp nhận mua, dù đó là các mặt hàng thiết yếu nhất.

Minh Long Mart – Bình ổn thị trường, kiểm soát giá cả

Minh Long Mart – Bình ổn thị trường, kiểm soát giá cả

Việc tăng giá các mặt hàng dịp cận tết hầu như năm nào cũng xảy ra. Để hỗ trợ người dân mua sắm tiết kiệm, nghỉ tết sum vầy, Tổng Giám đốc Minh Long Mart khẳng định sẽ giữ tất cả các mặt hàng bình ổn, kiểm soát giá và không để sản phẩm leo thang khiến người dân khó khăn khi mua hàng.

Ở thời điểm hiện tại, Minh Long Mart cũng đã dự trữ được khoảng 90% hàng hóa cho dịp Tết. Kể từ ngày đi vào hoạt động đến nay, Minh Long Mart luôn cung ứng đủ tất tần tật các mặt hàng, không bao giờ thiếu sản phẩm trên quầy, trên kệ. Từ các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, đến lương thực thực phẩm, bánh kẹo, đến các loại hoa quả, đồ ăn vặt. Có thể lấy ví dụ cụ thể như, các mặt hàng rau củ quả, sữa, gạo, đồ ăn vặt của hệ thống siêu thị Minh Long vẫn chưa có bất kỳ điều chỉnh tăng nào từ trước giãn cách cho đến nay. Mặc dù trên thị trường, giá của các sản phẩm này đã tăng lên rất nhiều lần.

Chỉ cần đến Minh Long Mart Thái Nguyên, khách hàng có thể tìm kiếm tất cả các sản phẩm mà mình đang cần đến, đặc biệt là các mặt hàng trong dịp tết. Kể cả là trong thời điểm cuối năm thị trường đã có những dấu hiệu tăng giá nhưng với sự chuẩn bị trước về mặt trên, việc Minh Long Mart tăng giá sẽ không bị xảy ra.

Sau khi khảo sát, số lượng hàng hóa được siêu thị Minh Long Mart dự trữ cho Tết 2022 có giá trị hàng tỷ đồng. Phần lớn đó đều là các mặt hàng phục vụ cho dịp tết.

Xem thêm: Siêu thị Minh Long – Đồng hành cùng khách hàng nhân dịp lễ tết

2. Minh Long Mart tung ngàn ưu đãi dịp cận tết

Nhận thấy năm nay người dân sẽ tiêu tết tiết kiệm, chính vì vậy Minh Long Mart đã đưa ra rất nhiều các ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá, các chương trình cho khách hàng khi mua sắm tại siêu thị. Không chỉ vậy, siêu thị cũng đã chuẩn bị sẵn rất nhiều các giỏ quà tết ý nghĩa để mọi người đem tặng người thân với giá rất phải chăng.

Không chỉ vậy, Minh Long Mart còn có chương trình tặng phiếu giảm giá mua hàng, tặng quà thiết thực những người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Giúp họ có cơ hội mua sắm các thực phẩm thiết yếu và có một cái tết hạnh phúc, sum vầy.

Minh Long Mart tung ngàn ưu đãi dịp cận tết

Minh Long Mart có rất nhiều giỏ quà tết ý nghĩa

Ngoài ra, khi đến Minh Long Mart, khách hàng có thể yên tâm hơn về nguyên tắc phòng chống dịch bệnh. Tất cả nhân viên phục vụ, khách hàng tại siêu thị đều phải thực hiện tốt 5K của Bộ y tế. Do đó, bạn có thể yên tâm hơn khi đến đây sắm tết.

Giá ổn, chất lượng tốt, Minh Long Mart hứa hẹn là điểm mua sắm lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Minh Long Mart – Bình ổn thị trường, kiểm soát giá cả, nhận ngàn ưu đãi dịp cận Tết. Đến ngay đây đề trải nghiệm những điều thú vị này nhé.

Xem thêm: Tập đoàn Minh Long Holding – Sắp có thêm chuỗi siêu thị Minh Long tại Phổ Yên, Thái Nguyên

=>> QUÝ KHÁCH HÀNG, NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM ĐẾN CHÚNG TÔI, ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY.

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi