Minh Long Holdings và những giá trị cốt lõi bền vững

24/11/2021 8:26:07 | Tin tức, sự kiện
Mỗi một công ty được xây dựng và thành lập đều mang cho mình những sứ mệnh đặc biệt. Đối với Minh Long Holdings – Một tập đoàn kinh tế đa ngành luôn luôn mong muốn đem lại cho khách hàng niềm tin, uy tín, sự thấu hiểu, an tâm bằng trách nhiệm của mội thành viên trong tập đoàn. Tập đoàn luôn đặt cho mình một kim chỉ nam xuyên suốt trong hành trình phát triển đó là: “Chuyên nghiệp – hiệu quả - bền vững”. Những gì đã đạt được là minh chứng rõ nhất thể hiện sự quyết tâm và năng lực hoạt động của Tập đoàn.

Phục vụ bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp

Minh Long Holdings là một tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động với một hệ sinh thái đa dạng, gồm 13 công ty thành viên,… Minh Long Holdings với mục tiêu tạo động một cộng đồng thịnh vượng, mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm và dịch vụ uy tín nhất.

Với hướng phát triển hàng đầu trên thị trường, Minh Long Holdings luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất khi đề cao tính chuyên nghiệp trong công việc. Sự chuyên nghiệp có thể giúp công ty phục vụ khách hàng tốt hơn bao giờ hết. Với cái tâm của một doanh nghiệp lớn, điều này giúp nâng cao vị thế của Minh Long Holdings trong ngành, tạo được uy tín đối với khách hàng.

Minh Long Holdings - Phục vụ bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp

Minh Long Holdings - Phục vụ bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp

Hiệu quả - Yếu tố luôn luôn đồng hành trong công việc

Đưa lợi ích khách hàng làm yếu tố tiên quyết để góp phần nâng cao trải nghiệm, cũng như đưa đến cho khách hàng sự đa dạng hóa về sản phẩm là điều Tập đoàn đang thực hiện. Yếu tố này kết hợp với tính hiệu quả trong các lĩnh vực cũng là một phần giúp nâng cao uy tín của công ty đối với khách hàng. Do vậy đây là một yếu tố rất được coi trọng trong quá trình hoạt động của Tập đoàn.

Bền vững – Kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động

Để mang giá trị lớn lâu dài cho khách hàng, một giá trị cốt lõi mà công ty muốn xây dựng và hướng đến chính là sự bền vững. Minh Long Holdings luôn tin rằng một xã hội bền vững sẽ là tiền đề, là cơ sở đầu tiên để doanh nghiệp có thể phát triển lâu dài. Tập đoàn luôn luôn đề cao chất lượng an sinh, tạo dựng nhiều giá trị để hoàn thiện xã hội, phát triển và tạo dựng một cộng đồng lớn mạnh nhất.

Bền vững – Kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp

Bền vững – Kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp

Với sứ mệnh và tầm nhìn lớn, mục tiêu hướng đến trở thành một tập đoàn hàng đầu cung cấp các giải pháp cho công ty dựa trên nền tảng 4.0, Minh Long Holdings luôn đem đến cho khách hàng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Tạo dựng một vị thế, lòng tin cũng như nâng cao khả năng mua bán, đầu tư dự án của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Việc hoạt động xuyên xuốt theo kim chỉ nam “chuyên nghiệp - hiệu quả - bền vững” đã giúp hệ thống nhân viên của tập đoàn nỗ lực và cố gắng hết mình. Với năng lượng tràn đầy, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống chi nhánh bao phủ toàn quốc đã chứng minh phần nào vị trí của tập đoàn trên thị trường.

Hiện nay, Minh Long Holdings nắm bắt tâm lý và nhu cầu thị trường để xây dựng các chiến lược thông minh, mở rộng tiềm năng kinh doanh đa hệ sinh thái như hiện nay. Trong tương lai, nhất định sẽ trở thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh, phát triển, mang đến lợi nhuận và sự an tâm cho tất cả nhà đầu tư.

Xem thêm:

Minh Long Holding– Đẳng cấp của một tập đoàn lớn mạnh

Người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 được nhận hỗ trợ từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Add:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồng