Minh Long Holding – Tham vọng lớn của một tập đoàn đa ngành

8/1/2022 8:51:45 | Tin tức, sự kiện
Minh Long Holding đang ngày càng hướng đến gần hơn với mục tiêu xây dựng tập đoàn đa ngành, dẫn dầu thị trường trong thập kỷ tới. Với những sự kiện và dấu ấn trong thời gian qua, Tập đoàn đã có những bước đệm quan trọng để đón đầu sự phục hồi và phát triển của nền kinh tế.

Minh Long Holding thực hiện chuyển đổi số toàn diện

Chia sẻ về quyết định chuyển đổi số toàn diện, Ban Lãnh đạo của Tập đoàn cũng cho hay, để chuẩn bị cho việc trở thành doanh nghiệp lớn mạnh thì Tập đoàn phải đi trước thời đại. Trong khi đó việc chuyển đổi số toàn diện, xây dựng nền tảng vững chắc là bước đi quan trọng để Tập đoàn thành công trong thời gian tới.

Để thực hiện quá trình chuyển đổi số đạt hiệu quả tối ưu, Minh Long Holding đã đưa ra những sự thay đổi cả về mô hình kinh doanh và quản trị. Hợp tác và đầu tư cùng các doanh nghiệp, tích hợp các quy trình kinh doanh, cung cấp giải pháp tài chính số hàng đầu tại Việt Nam. Minh Long Holding sẽ luôn song hành cùng những 'gã khổng lồ' để đạt được những dự định lớn.

Theo định hướng chiến lược mới, Minh Long Holding sẽ hoạt động đa ngành với 14 lĩnh vực khác nhau: Tài chính, công nghệ, đầu tư, bất động sản, logistics, nông nghiệp, truyền thông. Tập đoàn sẽ phát triển và thể hiện tham vọng, tầm nhìn chiến lược để trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo của Tập đoàn Minh Long Holding cũngđã ứng dụng blockchain, AI vào trong các mảng kinh doanh. Dự tính áp dụng chuyển đổi số toàn diện trong công tác quản trị trong hoạt động của doanh nghiệp. Phát triển các mảng kinh doanh để tạo lợi nhuận, tăng thị phần. Hướng tới nền kinh tế số.

Minh Long Holding – Tham vọng lớn của một tập đoàn đa ngành

Minh Long Holding – Tham vọng lớn của một tập đoàn đa ngành

Minh Long Holding và những tham vọng lớn

Minh Long Holding không chỉ hướng đến phát triển đa ngành mà còn hướng đến sự bền vững. Thực hiện mang đến giải pháp quản trị hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

Hơn thế, Tập đoàn cũng kêu gọi đầu tư hợp tác cùng với các đối tác để cùng chia lời nhuận. Giảm tối đa chi phí vận hành. quản trị rủi ro, tối ưu hóa năng suất lao động và kết nối dễ dàng với các khách hàng, chủ đầu tư, đối tác, chuyên viên kinh doanh cá nhân,...

Hiện nay, Minh Long Holding cũng ngày càng phát triển và lớn mạnh. Điều đó sẽ được chứng minh qua loạt sự kiện trong thời gian tới của Tập đoàn. Nhìn vào đó, chúng ta có thể thấy tính thích ứng nhanh chóng của toàn bộ hệ thống quản trị với nền kinh tế "bình thường mới". Sự nỗ lực hồi phục "sức khỏe" của Tập đoàn và các công ty thành viên. Thúc đẩy mục tiêu chung và tạo đà phục hồi chung của các doanh nghiệp Việt Nam.

Và đừng quên rằng, Minh Long Holding sẽ luôn cung cấp cho các công ty các giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 – mạng lưới công nghệ kinh tế chia sẻ. Mục tiêu tạo dựng cộng đồng khách hàng và những nhà hợp tác cùng phát triển bền vững, lớn mạnh.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Minh Long Holding với những tham vọng lớn của Tập đoàn đa ngành chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng, Nhà đầu tư, đối tác trong những chặng đường sắp tới.

Xem thêm: 

Doanh nghiệp Việt Nam phát triển lớn mạnh, trở thành nòng cốt của kinh tế đất nước

Phát triển bền vững dẫn dắt doanh nghiệp chống chọi hiệu quả với đại dịch

=>> QUÝ KHÁCH HÀNG, NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM ĐẾN CHÚNG TÔI, ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi