Minh Long Holding – Khảo sát nghiên cứu đầu tư tại Khu kinh tế Vũng Áng

25/11/2021 8:11:40 | Tin tức, sự kiện
Khu kinh tế Vũng Áng Hà Tĩnh nổi lên như một điểm sáng khi giữ vững được sự ổn định về sản xuất trước những biến động của thị trường, đặc biệt là những tác động chưa từng có của đại dịch Covid-19. Năm 2021, Khu kinh tế Vũng Áng vẫn tiếp tục tạo động lực phát triển quan trọng, thu hút sự quan tâm của rất nhiều ông lớn, trong đó có Tập đoàn Minh Long.

1. Khảo sát tiềm năng của Khu kinh tế Vũng Áng, Hà Tĩnh

Chiến lược để tìm động lực tăng trưởng mới luôn được tập đoàn Minh Long Holding quan tâm và chú trọng. Cùng với việc mở rộng quy mô đầu tư thì Khu kinh tế Vũng Áng Hà Tĩnh nằm trong điểm ngắm mới thu hút tập đoàn Minh Long Holding quan tâm và tìm hiểu.

Theo quá trình khảo sát, Minh Long Holding đã nhận thấy Vũng Áng là khu kinh tế có tiềm năng phát triển khi hoạt động với 11 ngành nghề, bao gồm rất nhiều ngành quan trọng như: Chế tạo và mua bán gang thép; kinh doanh cảng; sản xuất xi măng; kinh doanh nhiệt điện và thủy điện, chế tạo, gia công, sản xuất, mua bán các sản phẩm liên quan đến luyện than,…

Không những vậy, Khu kinh tế Vũng Áng đang từng ngày làm thay đổi diện mạo chung cho tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và nền kinh tế đất nước nói riêng. Khu kinh tế đã đóng góp những thành tựu quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh. Giữ vững được an ninh trật tự, phục vụ sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm cho người lao động từ khắp nơi đổ về.

Chính vì những yếu tố trên, Khu kinh tế Vũng Áng Hà Tĩnh đã tạo lực hút đầu tư với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là Tập đoàn Minh Long. Nhất định trong tương lai, nó sẽ trở thành một điểm sáng của nền kinh tế nước nhà.

2. Lịch trình cụ thể khảo sát nghiên cứu dự án khu kinh tế Vũng Áng

Nhận thấy Khu kinh tế Vũng Áng là một điểm đầu tư đầy tiềm năng với rất nhiều điều kiện phù hợp với chiến lược đề ra của Minh Long Holding. Giữa tháng 11, đoàn công tác Ban lãnh đạo Minh Long Holding - Bà Hoàng Thị Bền và các Chuyên viên phân tích dự án đã có chuyến khảo sát, nghiên cứu và làm việc tại Khu kinh tế Vũng Áng, có địa chỉ tại Phường Kỳ Long, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Lịch trình:

- Thăm quan và trao đổi với lãnh đạo, nhân viên, công nhân làm việc trong công ty. Tìm hiểu đời sống của người lao động và tìm hiểu các nhu cầu và nguyện vọng của họ về hoạt động của nhà máy.

Khảo sát đầu tư khu kinh tế vũng áng

Ban lãnh đạo Minh Long Holding gặp mặt nhân viên, công nhân làm việc trong khu kinh tế Vũng Áng

- Tham quan khảo sát trung tâm thương mại: Minh Long Holding có kế hoạch vào đầu 2022 chuyển đổi mô hình kinh doanh từ vật liệu xây dựng sang khu trung tâm dịch vụ cho thuê, trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, siêu thị hàng tiêu dùng quy mô lớn tại Thị xã Kỳ Anh.

Tham quan khảo sát trung tâm thương mại

Tham quan khảo sát trung tâm thương mại

- Khảo sát và nghiên cứu đầu tư Khu kinh tế Vũng Áng.

Khảo sát đầu tư khu kinh tế vũng áng

Khảo sát và nghiên cứu đầu tư Khu kinh tế Vũng Áng

Khảo sát đầu tư khu kinh tế vũng áng

Ban lãnh đạo và các chuyên viên phân tích dự án trong buổi khảo sát thị trường

Khảo sát đầu tư khu kinh tế vũng áng

Tham quan nhà máy Fomosa Hà Tĩnh

Khảo sát đầu tư khu kinh tế vũng áng

Tham quan nhà máy Fomosa Hà Tĩnh

Khảo sát đầu tư khu kinh tế vũng áng

Tham quan nhà máy Fomosa Hà Tĩnh

Khảo sát đầu tư khu kinh tế vũng áng

Khảo sát Khu kinh tế Vũng Áng

Khảo sát đầu tư khu kinh tế vũng áng

Tham quan nhà máy Fomosa Hà Tĩnh

Kết thúc buổi khảo sát, cùng với sự kỳ vọng của doanh nghiệp, Chủ tịch Hoàng Thị Bền đã có những chia sẻ về kế hoạch trong việc hợp tác của Tập đoàn. Mong muốn kết hợp với nhà máy để phát triển công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp hậu thép trong tương lai. Tập đoàn sẽ tiếp tục xem xét và triển khai những chính sách ưu tiên trên vai trò, góc độ của một nhà đầu tư.

Qua quá trình khảo sát trên, tập đoàn sẽ nghiên cứu dự án và nhất định sẽ có những kế hoạch để đưa dự án này phát triển, tạo ra chuỗi giá trị liên kết sản xuất bền vững trong thời gian tới.

Xem thêm:

Minh Long Holdings và những giá trị cốt lõi bền vững

Minh Long Holding – Tập đoàn thu hút nhân tài

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Add:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồng