Minh Long Finance từng bước định hình thị trường tài chính hiện đại

6/9/2021 18:18:13 | Minh Long Finance

Đến hết năm 2020, thị trường ghi nhận sự ra đời của khoảng 300 doanh nghiệp Fintech. Trong đó thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia nhất là dịch vụ trung gian tài chính, cho vay ngang hàng,….

Thúc đẩy phổ cập dịch vụ tài chính hiện đại cho người dân Việt

Ứng dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp lần 4 trong lĩnh vực công nghệ tài chính trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã cho ra đời nhiều sản phẩm, dịch vụ mới trong đó có các ứng dụng cho vay ngang hàng (P2P Lending).

Tìm hiểu P2P Lending là gì tại bài viết sau: Vay ngang hàng là gì ? (minhlongfinance.vn)

Các doanh nghiệp Fintech ra đời mang lại những lợi ích lớn cho sự phát triển của kinh tế Việt Nam.

Đáng chú ý trong đó là các giải pháp giúp người dân tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi, giải quyết vấn đề khó hoặc không thể tiếp cận đến nguồn tín dụng quy mô nhỏ.

Tiết kiệm thời gian xử lý các vấn đề lưu thông dòng tiền, góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt…

Những ưu điểm mà các doanh nghiệp Fintech mang lại nhanh chóng có được sự ủng hộ từ các cơ quan quản lý và thị trường.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển mình mạnh mẽ theo cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Công ty TNHH Đầu tư Tài chính Minh Long đã ra đời.

Minh Long Finance – một doanh nghiệp 100% vốn thuần Việt, là thành viên thuộc Tập đoàn Minh Long Holding quyết tâm góp sức xây dựng ngành dịch vụ Tài chính số lớn mạnh đáp ứng các yêu cầu của người dân và bắt kịp xu hướng phát triển trên thế giới.

hợp tác đầu tư Minh Long

Các tính năng dẫn lối tiến phong tại Minh Long Finance:

Đầu tư tiết kiệm -> Minh Long Finance │ Kiến tạo thị trường tài chính số

Vay ngang hàng P2P -> Vay ngang hàng P2P (minhlongfinance.vn)

Thanh toán tiêu dùng

Dịch vụ liên kết

Cho đến thời điểm hiện tại, các dịch vụ mà Minh Long Finance cung cấp tới người dùng đều nhằm đảm bảo các tiêu chí để thúc đẩy tài chính toàn diện, tài chính bền vững. Qua đó, với các dịch vụ minh bạch, chân chính Minh Long Finance đang cung cấp sẽ góp phần thúc đẩy tài chính cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để có thể tiến tới ra mắt những sản phẩm phù hợp nhất với thị trường, đội ngũ chuyên gia của Minh Long Finance luôn cập nhật, nắm bắt kịp thời những xu thế, nhu cầu của người dùng, nhà đầu tư.

Với những bước phát triển thần tốc đã đạt được, Minh Long Finance sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái đa dịch vụ, hướng tới phổ cập, nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính hiện đại tới cho người Việt.

Minh Long Finance hướng tới mục tiêu định hình thị trường tài chính hiện đại

Với hơn 300 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực fintech tại Việt Nam, mỗi doanh nghiệp đều có những chính sách và định hướng phát triển của riêng mình.

Điều khiến Minh Long Finance – một doanh nghiệp mới vươn mình đủ sức tồn tại, đủ sức cạnh tranh trên thị trường, trên hết vẫn là kim chỉ nam hành động của công ty: luôn phấn đầu vì quyền lợi cao nhất của khách hàng, nhà đầu tư, mang tới giải pháp tài chính toàn diện, giải quyết khoảng cách tài chính mà các doanh nghiệp SME phải đối mặt bằng cách sử dụng phân tích dữ liệu, học máy và trí tuệ nhân tạo (AI) để cấp vốn cho các doanh nghiệp đang phát triển.

 

Xem ngay:Có nên đầu tư vào Minh Long Finance? Đầu tư Minh Long Finance có an toàn không?

Minh Long Finance từng bước định hình thị trường tài chính hiện đại 

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi