Lạng Sơn – Đích ngắm mới của các ông lớn bất động sản

9/11/2021 10:13:51 | Bất động sản
Thị trường bất động sản Lạng Sơn đang trở thành những điểm sáng nhờ sức bật lớn từ hạ tầng và nhiều sản phẩm tiềm năng. Khác với những thị trường khác, chuyên gia đánh giá trong tương lai Lạng Sơn sẽ trở thành khu vực kinh tế, đầu tư phát triển sôi động, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Lạng Sơn vùng đất thu hút giữa cơn bão đại dịch

Theo những nghiên cứu của Hội môi giới bất động sản Việt Nam trong Báo cáo thị trường bất động sản quý III/2021, Lạng Sơn vẫn là một trong những thị trường rất năng động như có một lực hút khiến không ít người quan tâm. Tại một số thời điểm trước đó, Lạng Sơn đã có hàng ngàn sản phẩm bất động sản được chào bán, các giao dịch diễn ra sôi động, với giá thành không ngừng tăng lên đạt mức ấn tượng trong năm.

Sức tiêu thụ lớn nhất của thị trường bất động sản Lạng Sơn đó là đến từ các sản phẩm trung cấp. Một số điểm nóng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt phải kể đến khu vực trung tâm thành phố. Trong khi đó, xu hướng đổ về các dự án bất động sản công nghiệp lại càng có sức hút nóng hơn bao giờ hết.

Lạng Sơn vùng đất thu hút giữa cơn bão đại dịch

Lạng Sơn vùng đất thu hút giữa cơn bão đại dịch

Lạng Sơn - Sức bật từ hạ tầng và kinh tế

Những năm gần đây, Lạng Sơn đã có những bước đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ để trở thành một vùng kinh tế trọng điểm. Đầu tiên là vị trí địa lý, Lạng Sơn nằm ở nút giao kinh tế của các tỉnh Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Quảng Ninh và Bắc Giang. Là nơi có nhiều tuyến giao thông huyết mạch chạy qua như Quốc lộ 1A, 1B, 4A, 4B và tỉnh lộ 279.

Tiếp đến, đây là điểm đầu tiên của Việt Nam nằm trên hai tuyến hành lang kinh tế gồm: Nam Ninh (Trung Quốc) - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng và Lạng Sơn - Hà Nội - TP HCM - Mộc Bài, là cửa ngõ kết nối Trung Quốc với các nước ASEAN.

Không dừng lại ở đó, đây còn là nơi có thế mạnh về nền kinh tế cửa khẩu, cùng với hàng loạt các hoạt động phát triển xựng nền kinh tế, công nghiệp,…

Tất cả những yếu tố này tạo nên các thế mạnh thu hút sự đổ bộ của những ông lớn trong ngành bất động sản như: Vin Group, FLC, TNR... cùng với đó là các dự án tỷ đô đang chuẩn bị đầu tư vào. Nó mở ra một cơ hội để phát triển thị trường bất động sản Lạng Sơn, tạo nên những bước chuyển mình mạnh mẽ nhất của vùng đất xứ Lạng.

Cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp

“Nhận diện” được tiềm năng phát triển của Lạng Sơn, thời gian qua, khá nhiều nhà đầu tư đã quyết định “đổ” vốn vào địa phương này. Ngoài các dự án bất động sản, trung tâm thương mại, triển vọng về du lịch hệ sinh thái lại là cơ hội rất tốt cho các doanh nghiệp vào thời điểm này.

Dự án Minh Long Premier Residences Lạng Sơn

Dự án Minh Long Premier Residences Lạng Sơn

Nắm được cơ hội đó, tập đoàn Minh Long đã quyết định đầu tư hơn 100 tỷ đồng để biến khu đất thổ cư nằm ven thành phố Lạng Sơn thành Khu du lịch sinh thái cộng đồng Khánh Khê.

Đây sẽ là nơi được xây dựng kết hợp nhiều tiện ích đẳng cấp cùng với những dịch vụ chuyên nghiệp. Nó là sự kết hợp của trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi, các dịch vụ thể thao, phòng xông hơi..... Minh Long Premier Residences Lạng Sơn nhất định là điểm đến du lịch lý tưởng dành cho du khách trong và ngoài nước.

Minh Long Premier Residences Lạng Sơn hứa hẹn là điểm đến lý tưởng

Minh Long Premier Residences Lạng Sơn hứa hẹn là điểm đến lý tưởng dành cho quý khách

Minh Long Finance và Minh Long Land sẽ là 2 đơn vị phụ trách trực tiếp dự án này. Hiện tại 2 công ty thành viên trực thuộc Minh Long Holding đang bắt tay vào triển khai kế hoạch xây dựng. Dự kiến sẽ mở bán vào năm 2023. Với kế hoạch này, Minh Long Holding dự kiến nguồn doanh thu đem về hơn 300 tỷ đồng.

Minh Long Premier Residences Lạng Sơn được nhận định là một trong những dự án này không chỉ phù hợp cho những người có nhu cầu về bất động sản mà nó còn phù hợp với các đối tượng đang làm công việc kinh doanh, phát triển các loại hình dịch vụ, đem đến một đòn bẩy về phát triển kinh tế tại vùng đất Lạng Sơn.

Đặc biệt, theo nhiều chuyên gia bất động sản, bất động sản Lạng Sơn trong nhiều năm trở lại đây chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt - dù không được các thị trường khác đánh giá là cơn sốt. Tuy vậy đây lại là một trong những dấu hiệu để Lạng Sơn có những thế mạnh để phát triển bình ổn trong tương lai sau này.

Xem thêm: 

Đón sóng tỷ USD, bất động sản công nghiệp tăng vượt bậc sau đại dịch Covid

Lạng Sơn: 'Mỏ vàng' du lịch chờ khai phá

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi