Giải thích vì sao bất động sản công nghiệp lại có triển vọng trong tương lai

20/11/2021 9:42:32 | Bất động sản
Trong lịch sử, bất động sản thương mại công nghiệp chưa bao giờ được coi là một hình thức đầu tư đặc biệt “hấp dẫn”. Nó không hào nhoáng giống như khu chung cư mới đẹp hoặc bất động sản bán lẻ. Nhưng bạn đừng nhầm, bởi vì bất động sản công nghiệp ngày nay, trong tương lại sẽ trở thành “đứa con cưng” trong chu kỳ kinh tế với sự gia tăng của ngành nghề này. Vì sao lại như vậy?

1. Nguồn cung bất động sản công nghiệp không tăng

Theo chuyên gia, nguồn cung của bất động sản công nghiệp không (và có khả năng sẽ không) theo kịp nhu cầu trong thập kỷ tới.Vấn đề chính ở đây là rất khó tìm đủ quỹ đất có vị trí chiến lược để xây dựng các khu công nghiệp.

Và nói về mức độ sử dụng đất cao nhất và tốt nhất ... thì phần lớn bất động sản công nghiệp xung quanh lõi đô thị (hoặc thậm chí là vùng lân cận lõi) đã được tái phát triển thành các bất động sản bán lẻ, đa gia đình, văn phòng. Do đó, trong khi nguồn cung bất động sản công nghiệp (và đất đai) đang giảm xuống, thì chắc chắn nhu cầu của mọi người sẽ không dừng lại.

Nguồn cung bất động sản công nghiệp không tăng

Nguồn cung bất động sản công nghiệp không tăng

2. Bất động sản công nghiệp không giống các loại hình khác

Hầu như luôn có một doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư tìm đến các dự án bất động sản công nghiệp. Không giống như bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp không cần thiết phải sửa chữa hoặc cải tạo để bán nó vì thị trường bất động sản không bão hòa với các bất động sản khác.

Các bất động sản công nghiệp yêu cầu bảo trì ít hơn nhiều khi các doanh nghiệp công nghiệp có xu hướng ký hợp đồng thuê dài hạn để duy trì hoạt động kinh doanh của họ. Điều này cũng tác động rất lớn đến thị trường bất động sản hiện nay.

3. Đầu tư vào đất công nghiệp cho bạn cơ hội lớn

Bất động sản công nghiệp cũng mang lại cho bạn cơ hội xây dựng từ đầu. Tỷ lệ trống trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp từ trước đến nay rất thấp. Vì vậy việc đầu tư vào bất động sản khu công nghiệp có triển vọng hơn nhiều so với các dự án phát triển bất động sản thương mại khác.

Đầu tư vào đất công nghiệp cho bạn cơ hội lớn

Đầu tư vào đất công nghiệp cho bạn cơ hội lớn

Sở hữu một mảnh đất công nghiệp cũng mang lại cho nhà đầu tư một cơ hội phát triển. Họ có thể xây dựng đầu tư, đáp ứng các yêu cầu cụ thể của người thuê và sau đó cho người thuê thuê mặt bằng khi dự án hoàn thành.

Nếu bạn sở hữu đất công nghiệp, bạn có thể đi con đường thành công nhanh hơn để đạt được nhiều lợi ích nhất. Khi phát triển bất cứ thứ gì, điều quan trọng là hãy luôn tìm hiểu, đánh giá xem nhu cầu của thị trường đang ở mức độ nào. Từ đó bạn sẽ có những chiến lược cụ thể.

4. Bất động sản công nghiệp phía Nam đang trỗi dậy

Các thị trường bất động sản khu vực phía Nam của Việt Nam đang có xu hướng được đầu tư mạnh. Đi theo xu hướng đó, Minh Long Holding đã quyết định đầu tư vào khu công nghiệp tại Bình Dương với tiêu chí đặt sự hài lòng và tin tưởng của nhà đầu tư lên hàng đầu. Khi nhà đầu tư hợp tác với Tập đoàn, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo về nguồn vốn của quý khách. Khách hàng cũng biết được số tiền mình đã bỏ ra đi về đâu, đầu tư vào mục đích có hợp lý không, rủi ro như thế nào?,...

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu một số thông tin tại sao bất động sản công nghiệp trong tương lai lại có triển vọng rồi đấy. Mong rằng qua bài viết trên, bạn sẽ tìm được các thông tin bổ ích nhất.

Xem thêm:

Lạng Sơn – Đích ngắm mới của các ông lớn bất động sản

Điểm sáng duy nhất trên thị trường Bất động sản

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi