CÓ MỘT 1 TỶ THÌ NÊN ĐẦU TƯ GÌ LÚC NÀY?

19/8/2021 16:24:15 | Minh Long Finance

Có 1 tỷ nên đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền? Đây là một số tiền lớn, có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao. Dưới đây là các kênh đầu tư sinh lời hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Có 1 tỷ nên đầu tư gì? – mua nhà nguyên căn và cho thuê lại

Nhiều người thắc mắc không biết có 1 tỷ nên làm gì sinh lời. Đây là một số vốn lớn, bạn có thể mua nhà nguyên căn và cho thuê lại. Theo hội môi giới bất động sản Việt Nam, giá nhà đất tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM giao động từ 30 – 85 triệu/m2. Nếu càng gần trung tâm thì giá sẽ càng cao. Tuy nhiên với tình hình hiện nay, các khu công nghiệp đang phát triển, số vốn 1 tỷ, bạn hoàn toàn có thể mua được một ngôi nhà ở gần khu công nghiệp và cho thuê lại.

nhà phố hiện đại

Việc cho thuê nhà hiện nay rất phổ biến bởi nguồn thu nhập ổn định và sinh lời mà nó đem lại. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến phương án này nếu muốn đầu tư.

Có 1 tỷ nên đầu tư vào đâu nếu bạn là người thích an toàn?

Gửi tiết kiệm ngân hàng và nhận lãi hàng tháng

Tùy thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro mà mỗi người sẽ chọn cho mình những kênh đầu tư phù hợp. Nếu bạn không có kiến thức, kinh nghiệm về đầu tư chứng khoán, bất động sản thì gửi tiết kiệm ngân hàng là sự lựa chọn tốt và an toàn nhất cho bạn. Lãi suất ngân hàng hiện nay giao động từ 6 – 8%/năm. Với số tiền khoảng 1 tỷ thì mỗi tháng bạn nhận được từ 5 – 7 triệu tiền lãi. Số tiền này đủ để một hộ gia đình 2 – 3 người sống thoải mái và đầy đủ.

Hình thức này có tính thanh khoản cao. Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn theo nhu cầu của mình; lựa chọn gửi một lần hoặc trả góp để có thể dễ dàng rút ra bất cứ khi nào cần. Bạn cũng có thể nhận tiền lãi hàng tháng mà không cần chờ đến hết kỳ hạn.

Đầu tư vàng

Vàng có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo toàn tài sản và sinh lời cao. Kể từ đợt dịch Covid, giá vàng liên tục tăng nhanh chóng. Khi bạn nắm giữ các đồng tiền vàng vật chất trong danh mục đầu tư như nắm giữ một hàng rào vững chắc, chống lại sự sụp đổ của các tài sản khác.

Đầu tư vào vàng được xem như là một khoản đầu tư trú ẩn an toàn vì xu hướng ổn định và không bị cố định về giá như tiền mặt.

Với những người thích thử thách, nên đầu tư gì với 1 tỷ?

Nếu bạn là người thích mạo hiểm, bạn đã chán với việc “ăn chắc mặc bền” thì đầu tư chứng khoán là kênh phù hợp với bạn. Ở các nước phát triển, hầu hết tất cả người dân đều tìm đến chứng khoán; bởi đây là kênh đầu tư sinh lời cao nhất, có thể đóng góp vào sự phát triển kinh tế nước nhà.

Nhưng muốn đầu tư chứng khoán thành công, bạn bắt buộc phải có kiến thức, phải bỏ thời gian, công sức để tìm hiểu và trau dồi, nghiên cứu thị trường. Chứng khoán là kênh đầu tư cần có chiến lược chứ không phải là trò chơi may rủi. Hãy cân nhắc về kênh đầu tư này thật kỹ bạn nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm kênh đầu tư tiết kiệm định kỳ sinh lời của Công ty tài chính Minh Long (Minh Long Finance):

  • Tài sản đảm bảo rõ ràng, minh bạch
  • Lợi nhuận chắc chắn từ cam kết hợp đồng
  • Nhiều lựa chọn phong phú về kỳ hạn, mức đầu tư
  • Giao dịch nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp
  • Tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn lên đến 68%/năm

 

có 1 tỷ nên đầu tư gì lúc này 

an tâm sinh lời - đầu tư là phất

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi