Chương trình giao lưu, chào mừng Noel của Tập đoàn Minh Long

25/12/2021 9:28:47 | Tin tức, sự kiện
Trong bối cảnh dịch bệnh, không khí đón Giáng sinh tại các công ty, doanh nghiệp cũng bị hạn chế. Song, đối với một tập đoàn lớn như Minh Long Holding vẫn cố gắng tổ chức một chương trình giao lưu chờ đón Giáng sinh ý nghĩa cho mọi người. Chương trình được diễn ra đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc, quy định về phòng chống dịch bệnh.

Cuối năm là thời điểm Tập đoàn Minh Long bận rộn với những hợp đồng, dự án và công việc để chuẩn bị bứt tốc về đích. Mọi người, ai cũng bận rộn với công việc riêng của mình. Thế nhưng, một bữa tiệc để tổ chức đêm Noel ấm áp vẫn được Tập đoàn tiến hành triển khai và lưu lại rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Vào tối ngày 24/12,  Minh Long Holding đã tổ chức sự kiện giao lưu, chào mừng Giáng sinh cho toàn thể CBNV của Tập đoàn. Giúp mọi người lưu lại những kỷ niệm ý nghĩa nhất. Và hơn thế, đây cũng chính là cơ hội để kết nối khách hàng, tạo sự gần gũi giữa các thành viên trong công ty mà Ban lãnh đạo đang xây dựng.

Đêm Noel diễn ra thật ý nghĩa với các chương trình giao lưu ấn tượng. Đây có lẽ sẽ là một kỷ niệm khó quên đọng lại trong cảm xúc của mỗi người.

Minh Long Holding luôn hiểu rằng, nhân sự là chìa khóa đưa doanh nghiệp đến với sự phát triển bền vững, là tài sản vô giá để thương hiệu vững mạnh. Đối với mỗi nhân viên, Minh Long Holding không chỉ là nơi để làm việc mà còn là nơi để bản thân hoàn thiện và phát triển. Nếu như Tập đoàn chỉ dựa vào những nền tảng sẵn có mà không có chiến lược chiêu tài, chắc chắn nó sẽ chẳng có giá trị. Chính vì thế, giữa nhân viên và lãnh đạo phải thực sự đồng cảm, thấu hiểu, để đưa Tập đoàn Minh Long vững bước trên chặng đường phát triển.

Với một đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, Minh Long Holding hy vọng rằng, toàn thể CBNV của Tập đoàn sẽ nỗ lực, gắn kết, chung tay để đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm mới. Chắc chắn rằng, trên con đường thành công sẽ không thể thiếu những người bạn đồng hành. Chính vì thế, Minh Long Holding rất mong sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa của các Nhà đầu tư, Quý khách hàng và các đối tác trong thời gian sắp tới.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh dễ thương trong ngày Noel của Minh Long Holding:

Đêm Noel diễn ra thật ý nghĩa với các chương trình giao lưu ấn tượng

Đêm Noel diễn ra thật ý nghĩa với các chương trình giao lưu ấn tượng

Hình ảnh dễ thương trong ngày Noel của Minh Long Holding

Hình ảnh dễ thương trong ngày Noel của Minh Long Holding

Mọi người cùng nhau chờ đón Giáng sinh ý nghĩa

Mọi người cùng nhau chờ đón Giáng sinh ý nghĩa

Bữa tiệc Noel tràn đầy niềm vui và hạnh phúc

Bữa tiệc Noel tràn đầy niềm vui và hạnh phúc

Bữa tiệc Giáng sinh kết thúc với rất nhiều cảm xúc đọng lại. Mong rằng qua ngày hôm nay chúng ta sẽ là một gia đình, một tập thể đoàn kết vững mạnh.

=>> QUÝ KHÁCH HÀNG, NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM ĐẾN CHÚNG TÔI, ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY.

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi