Bất ngờ với cơn sốt đầu tư từ Bất động sản Lạng Sơn

27/11/2021 8:03:41 | Bất động sản
Lạng Sơn là vùng đất có tiềm năng về thương mại, du lịch, là nơi có vị trí địa lí rất tốt để phát triển kinh tế xã hội. Đặc biệt, trong nhiều năm trở lại đây rất nhiều người đã phải bất ngờ với cơn sốt đầu tư từ bất động sản Lạng Sơn.

1. Lạng Sơn – Hòn ngọc của phía Bắc

Nằm tại vị trí cửa ngõ biên giới, nằm trong khu vực tuyến hành lang kinh tế xuyên Á, giáp với nước bạn Trung Quốc, cách Thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 2 tiếng,… Lạng Sơn có đầy đủ tiềm năng để phát triển kinh tế, xã hội, dịch vụ trong nhiều năm trở lại đây.

Trước hết, hành trình đưa Lạng Sơn trở thành hòn ngọc của phía Bắc là việc đón sóng đầu tư từ các doanh nghiệp. Đặc biệt có thể thấy rằng Lạng Sơn đã mời đầu tư và kêu gọi được rất nhiều dự án. Với khoảng 10 dự án nhà ở, du lịch quy mô lớn với mức đầu tư 10.000 tỷ đồng, trong đó có 7 dự án tại TP Lạng Sơn, giai đoạn đến năm 2025. Nổi bật trong số đó là khu liên hợp thể thao TP Lạng Sơn quy mô 48 ha, 1.112 tỷ đồng tại xã Mai Pha, TP Lạng Sơn. Không chỉ vậy, đây còn là nơi có các trung tâm thể dục thể thao cấp đô thị, giúp phát triển các cụm tiểu thủ công nghiệp và đầu mối giao thông thành phố.

Không chỉ vậy, bất động sản Lạng Sơn cũng thu hút đầu tư vào các khu du lịch sinh thái. Nơi đây có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên, không khí trong lành, rất thích hợp cho các hoạt động nghỉ dưỡng. Với vị trí địa lý của tỉnh nằm ở là nơi có giao thông trọng điểm, có tuyến Bắc Giang - Chi Lăng đã thông xe năm 2019. Bên cạnh đó là 1 hệ thống giao thông chạy qua như: Quốc lộ 1, đường sắt liên vận quốc tế Việt Nam - Trung Quốc, Quốc lộ 4B đi Quảng Ninh, Quốc lộ 4A đi Cao Bằng, Quốc lộ 1B đi Thái Nguyên, … giúp liên kết và thúc đẩy giao thương và du lịch của vùng miền.

Lạng Sơn – Hòn ngọc của phía Bắc

Lạng Sơn – Hòn ngọc của phía Bắc

2. Bất động sản Lạng Sơn – Đích ngắm được nhiều ông lớn lựa chọn

Lạng Sơn đang là "đích ngắm" của hàng loạt các ông lớn hoạt động trong ngành bất động sản. Đã có rất nhiều các nhà đầu tư nghiên cứu thị trường nơi đây. Có thể kể đến một số nhà đầu tư lớn nổi tiếng như: Tập đoàn APEC, Intracom, Kosy, Tân Hoàng Minh, Tập đoàn Sovico,... dự  báo sẽ phát triển Lạng Sơn ngày càng sống động, sầm uất trong tương lai sắp tới.

Nắm bắt và đón đầu làn sóng đầu tư mạnh mẽ, Tập đoàn Minh Long đã nhanh chóng hòa nhịp cùng thị trường với dự án Khu du lịch sinh thái cộng đồng Khánh Khê, kế hoạch 2022 sẽ công bố dự án và thi công, mở bán bắt đầu vào năm 2023. Tổng số vốn tập đoàn dự kiến đầu tư là 100 tỷ đồng, 100% là đất thổ cư. Theo những thông tin ban đầu dự án dự án đất trong khu vực này đang ở mức thấp nhưng nếu theo lộ trình trong thời gian tới, nó sẽ có khả năng phát triển lên rất cao.

Bất động sản Lạng Sơn

Bất động sản Lạng Sơn

Chắc chắn dự án này sẽ mang lại giá trị đầu tư sinh lời vượt trội không chỉ hiện tại mà còn ở tương lai nhiều thế hệ sau này.

Minh Long Holding chắc chắn sẽ xây dựng và biến đổi Lạng Sơn ngày càng phồn vinh, hứa hẹn sẽ tạo nên một nét đẹp văn hóa và nâng cao chất lượng đời sống của người dân.

Xem thêm:

Bất động sản Minh Long khởi sắc giữa cơn bão đại dịch

Đón sóng tỷ USD, bất động sản công nghiệp tăng vượt bậc sau đại dịch Covid

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi