Bất động sản trị liệu - hướng đi mới cho các chủ đầu tư

27/6/2022 13:54:19 | Bất động sản

Các dự án chú trọng đến sức khỏe trong đó có dòng sản phẩm bất động sản trị liệu đang là hướng đi mới cho nhiều chủ đầu tư bất động sản.

Thách thức của thị trường bất động sản

Anh Trần Hoài Nam - trưởng bộ phận nghiên cứu thị trường một doanh nghiệp bất động sản lớn tại TP HCM cho biết, 2 năm ảnh hưởng của Covid-19 khiến sức mua của thị trường suy giảm đáng kể. Ngay sau đó, hệ quả từ chiến tranh giữa Nga và Ukraina làm cho kinh tế thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng nên dòng tiền đầu tư của người dân đổ vào các kênh đầu tư tài chính cũng thận trọng hơn.

Đồng quan điểm trên, TS. Trần Nguyễn Minh Hải - chuyên gia địa ốc Đại học Ngân hàng TP HCM nhận định, thị trường bất động sản Việt Nam cần bổ sung những dự án mang tính đột phá và dẫn dắt thị trường, hướng đến sự phát triển bền vững và dài hạn hơn là các dòng sản phẩm nhà ở truyền thống.

Theo chuyên gia Minh Hải, các đô thị lớn có nhiều khách hàng khai thác nhưng cũng là thị trường khó tính, nhiều hạn chế. Phân khúc này luôn làm khó các nhà phát triển dự án tìm kiếm mô hình sản phẩm mới, đáp ứng lối sống bận rộn, môi trường sống ô nhiễm.

Từ nhiều năm trước, các dòng sản phẩm liên quan đến chủ đề xanh hay phát triển bền vững được thị trường bất động sản quan tâm. Sau Covid-19, nhiều người dân, nhất là tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng có xu hướng lựa chọn các loại hình bất động sản hướng đến mục đích chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hướng đi mới cho chủ đầu tư bất động sản

6 tháng đầu năm, thị trường ghi nhận sự xuất hiện của nhiều dự án chú trọng đến sức khỏe, trong đó dòng sản phẩm bất động sản trị liệu thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư. Tiêu biểu, dự án Shizen Home của chủ đầu tư Gotec Land với mô hình khoáng nóng tại gia đang được đánh giá cao.

Ông Lê Trung Nguyên, đại diện chủ đầu tư cho biết, kết quả kinh doanh hơn 1.000 tỷ đồng ngay khi mới ra mắt khẳng định định hướng rõ ràng của doanh nghiệp khi lần đầu tiên đề cập tới việc tái tạo năng lượng và cải thiện sức khỏe cho người dân thành phố, tạo nên một không gian chăm sóc sức khỏe chuyên sâu dành riêng cho cư dân ngay tại trung tâm quận 7, TP HCM. Shizen Home sở hữu tổ hợp hơn 2.000m2 cho mô hình khoáng nóng tại gia, cùng trung tâm spa, sauna và detox, mang đến quy trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, khép kín và bài bản cho cư dân ngay tại TP HCM.

Lý giải thành công bước đầu của Gotec Land, ông Nguyên cho rằng, không chỉ dừng lại ở việc tìm ra hướng đi mới giữa thị trường bất động sản đang gặp nhiều thách thức, Gotec Land còn tiên phong trong việc định hướng cho dòng bất động sản trị liệu mang tính bền vững trong tương lai.

"Gotec Land thấu hiểu được cường độ lao động của người dân tại TP HCM là rất lớn. Sau đại dịch, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một nhiều và cấp thiết chính là nỗi trăn trở thôi thúc Gotec Land kiến tạo nên mô hình bất động sản trị liệu chăm sóc sức khỏe tại gia, phục vụ nhu cầu của đại đa số cư dân", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Quan tâm đến Shizen Home ngay từ những ngày đầu dự án xuất hiện trên thị trường, anh Đỗ Nhân Tâm cho biết cảm thấy ấn tượng khi mọi yếu tố tại đây đều được đầu tư chỉn chu để gắn liền với việc chăm sóc cho sức khỏe chất lượng và khoa học. Đây là giá trị thực mà cư dân luôn mong đợi.

Dự án này được xây dựng và vận hành hệ thống khoáng nóng bởi YM Tribe - một trong những đơn vị vận hành khoáng nóng giàu kinh nghiệm tại Nhật Bản; Taisei chuyên vận hành các khu resort, nhà hàng hàng đầu Nhật Bản, có chi nhánh trên 60 quốc gia.

"Không chỉ Shizen Home, việc hợp tác lâu dài cùng những thương hiệu uy tín đầu ngành cũng là hướng đi cho Gotec Land trong những dự án sắp tới. Mục đích để mỗi sản phẩm từ mô hình đến thực tế luôn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng với khách hàng", ông Lê Trung Nguyên chia sẻ thêm.

Sau Shizen Home, Gotec Land sẽ tiếp tục phát triển một dự án tại Đà Nẵng có quy mô hơn 4.000m2 gồm các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng theo định hướng du lịch sức khỏe. Dự án sẽ bao gồm các dịch vụ trị liệu, chăm sóc sức khỏe được nghiên cứu bởi các chuyên gia từ chế độ dinh dưỡng, thời gian và tần suất các trị liệu một cách khoa học, hướng đến du khách trong và ngoài nước.

Ngoài du lịch sức khỏe, dự án này cũng sở hữu trung tâm thương mại rộng hơn 2.500m2. Chủ đầu tư kỳ vọng, khi đi vào hoạt động, đây sẽ là dự án cao tầng mang tính biểu tượng của thành phố biển.

Dự án du lịch sức khỏe sắp ra mắt tại Đà Nẵng của Gotec Land sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay trên trục đường Nguyễn Tất Thành, một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất của Đà Nẵng

"Sau đó, loạt dự án thuộc chuỗi 10 dự án bất động sản trị liệu của Gotec Land trên các địa bàn Cam Ranh, Biên Hòa, TP HCM... cũng sớm ra mắt thị trường trong năm 2022-2023", ông Nguyên cho biết.

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi