Bất động sản Minh Long khởi sắc giữa cơn bão đại dịch

23/11/2021 8:12:02 | Bất động sản
Mặc dù đại dịch Covid-19 vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sẽ dừng lại nhưng thị trường bất động sản công nghiệp tiếp tục vẫn có những bước phát triển mới. Theo những đánh giá và dự báo về phân khúc này thì trong những tháng cuối và đầu năm sau nó sẽ vẫn có cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ.

Giá bất động sản công nghiệp tăng mạnh vào dịp cuối năm

Cuối năm 2021 là thời điểm xuất hiện rất nhiều những nhà đầu tư lớn đổ bộ vào thị trường bất động sản. Chính vì vậy, nó có thể kéo theo tình trạng cá mập "găm hàng", do một phần thị trường đang có dòng vốn mạnh. Theo các chuyên gia, giá bất động sản xuất hiện “sóng ngầm” sôi động tại các "tọa độ" mới.

Giữa làn sóng dịch bệnh mặc dù chưa được kiểm soát, con sốt bất động sản vẫn tăng vượt kỷ lục. Trong thời gian ngắn hạn, giá đất vẫn tăng giảm đan xen nhưng nếu xét theo tính dài hạn chắc chắn nó sẽ còn tăng trưởng hơn nữa.

Lý do được các chuyên gia nhận định rằng giá bất động sản sẽ còn tăng trong nhiều năm kế tiếp đó là nhiều địa phương bị điều chỉnh giá đất tăng từ 10% đến 15%; các yếu tố về xây dựng, vật liệu cũng bị tăng cao. Những thủ tục phê duyệt dự án cũng bị kéo dài thời hạn, chi phí phải trả lớn,… dẫn đến tình trạng giá bất động sản tăng mạnh.

Giá bất động sản công nghiệp tăng mạnh vào dịp cuối năm

Giá bất động sản công nghiệp tăng mạnh vào dịp cuối năm

Bất động sản Minh Long – Triển vọng vô cùng lớn

Theo Hội môi giới BĐS Việt Nam, kể từ thời điểm tháng 10/2021 đến nay, đã có rất nhiều thành phố lớn và nhiều địa phương hoàn thành nhiệm vụ phòng chống dịch. Những vùng xanh an toàn đã được xây dựng, đây cũng là một bước tiến mới để bất động sản tái khởi động và xác lập lại thị trường. Đặc biệt một dự án đang có triển vọng hiện nay phải kể đến đó là bất động sản Minh Long.

Dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng tập đoàn Minh Long Holding vẫn triển khai rất nhiều dự án thuộc Bất động sản Minh Long. Điển hình như: khu công nghiệp Minh Long tại Đồng Nai và nhiều cụm công nghiệp tại các tỉnh thành khác. Đặc biệt dự án khu công nghiệp Minh Long được coi là dự án khá sôi động, sẽ khởi công vào năm 2022 và dự kiến hoàn thành năm 2025.

Các chuyên gia trong Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã nhận định rằng Đồng Nai là nơi được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ vốn đầu tư. Đó là lý do chúng ta có thể thấy hiện nay tại sao lại có vô vàn các khu dân cư, khu đô thị, thương mại dịch vụ, khu công nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng xuất hiện tại vùng đất này.

Cùng với xu hướng đó, Minh Long Holding đã triển khai dự án này. Dự kiến sẽ lên kế hoạch xây dựng khu công nghiệp hàng đầu, mang lại cho nhà đầu tư nhiều lợi ích và để họ có thể an tâm hợp tác.

Bất động sản Minh Long – Triển vọng vô cùng lớn

Bất động sản Minh Long – Triển vọng vô cùng lớn

Kế hoạch về dự án khu công nghiệp của bất động sản Minh Long

Dự án khu công nghiệp Minh Long được xây dựng tại địa bàn tỉnh Đồng Nai với tổng mức đầu tư khoảng 1000 tỷ đồng. Kế hoạch về thời gian thực hiện là từ tháng 10/2022 – 11/2025. Dự án được vận hành bởi Công ty TNHH Địa ốc Minh Long.

Tập đoàn Minh Long đã và đang từng ngày phát triển đúng với sứ mệnh của mình “ VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG” với những dự án quy mô lớn. Khi xây dựng một dự án, Tập đoàn luôn đưa sự uy tín và chất lượng nên hàng đầu. Luôn đặt quyền lợi và lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu. Có như vậy, khi hợp tác và làm việc với Minh Long Holding, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng.

Bất động sản Minh Long trong tương lai nhất định sẽ còn phát triển hơn nữa với nhiều dự án thế kỷ. Nó cũng góp phần thúc đẩy nền kinh tế của Việt Nam ngày càng tăng trưởng hơn.

Xem thêm:

Giải thích vì sao bất động sản công nghiệp lại có triển vọng trong tương lai

Điểm sáng duy nhất trên thị trường Bất động sản

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi