Bất động sản Lạng Sơn – Mở ra một tương lai đầy triển vọng và tiềm năng

6/1/2022 8:42:21 | Bất động sản
Cơn sốt của bất động sản Lạng Sơn đang ngày càng gia tăng chóng mặt khi liên tục thu hút sự đổ bộ của nhiều nhà đầu tư lớn. Vingroup, Apec Group, Tân Hoàng Minh,… là những minh chứng cụ thể cho thấy triển vọng đầy tiềm năng của vùng đất này.

Cơ hội đầu tư bất động sản tại Lạng Sơn

Kinh tế phát triển mạnh không chỉ ở những khu vực trung tâm mà ngày nay, nó đã phát triển và mở rộng ra nhiều các tỉnh thành lân cận. Trong đó, bất động sản Lạng Sơn được cho là đang phát triển nhanh chóng trong nhiều năm trở lại đây. Đặc biệt là nhu cầu sở hữu những khu đất lớn từ các nhà đầu tư kéo theo giá của nó cũng vì đó mà tăng vọt.

Thực vậy, Lạng Sơn đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn chú ý tới thời gian qua. Tính riêng phân khúc cao cấp, việc thiếu hụt các khu bất động sản, chất lượng trong thời điểm lượng cầu đang tăng nhanh là tín hiệu cho thấy phân khúc này đang phát triển sôi động và mạnh mẽ. Không chỉ ở thời điểm này mà chắc chắn trong tương lai nó sẽ còn tăng mạnh.

Lạng Sơn đang tạo nên những cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Lạng Sơn đang tạo nên những cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Loạt dự án lớn tại thị trường bất động sản Lạng sơn

Lạng Sơn đang là "đích ngắm" mới của rất nhiều nhà đầu tư. Tính từ vài năm trở lại đây, Lạng Sơn đã và đang thu hút hàng loạt ông lớn hội tụ tại vùng đất này. Sự đổ bộ của các đại gia bất động sản lớn như: Tập đoàn APEC, Kosy, Tập đoàn Sovico, Tân Hoàng Minh, Intracom, Vingroup với trung tâm thương mại và khách sạn,... được dự báo sẽ đem đến những bước chuyển biến mới cho vùng đất xứ Lạng.

Đặc biệt, Apec Group, một cái tên nổi bật trong làng bất động sản đã sớm góp mặt tại thị trường này với việc đầu tư dự án Apec Golden Palace và trở thành đơn vị phát triển Apec Diamond Park – dự án trên khu đất vàng 5,5 ha tại nhà máy xi măng Lạng Sơn (cũ).

Đây là dự án bao gồm tổ hợp căn hộ, dịch vụ, thương mại, được đáp ứng theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Lạng Sơn. Nó đã phần nào kết nối hệ thống hạ tầng, giao thông của khu kinh tế cửa khẩu và thành phố, cung cấp những khu nhà ở cao cấp cho mọi người.

Chưa dừng lại ở đó, Lạng Sơn còn vừa ký thành công thỏa thuận về việc khảo sát, lập quy hoạch các dự án đầu tư khu đô thị, công nghiệp, thương mại với Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Mức đầu tư ban đầu ước tính khoảng 12.500 tỷ đồng.

Loạt dự án lớn tại thị trường bất động sản Lạng sơn

Loạt dự án lớn tại thị trường bất động sản Lạng sơn

Theo tìm hiểu Lạng Sơn đã mời đầu tư rất nhiều dự án nhà ở, khu du lịch với quy mô lớn. Trong đó có các dự án tại TP Lạng Sơn, dự án tại khu liên hợp thể thao TP Lạng Sơn và rất nhiều các dự án lớn khác.

Nhận thấy những tiềm năng này, đã có rất nhiều dự án lớn cũng đang được Nhà đầu tư tích cực triển khai như: Dự án khu tái định cư và dân cư Nam thành phố Nguyễn Đình Chiểu. Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Nà Chuông - Bình Cằm, khu đô thị KoSy Green Park (phường Tam Thanh), khu đô thị sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng vui chơi giải trí hồ Lẩu Xá, khu đô thị mới Mai Pha tại thôn Khòn Khuyên và Pò Đứa (xã Mai Pha, TP. Lạng Sơn)…

Có lẽ sẽ rất nhiều người phải thốt lên rằng, đầu tư vào bất động sản Lạng Sơn chính là cơ hội lớn để phát triển về sau này. Đón đầu xu hướng đó, Tập đoàn Minh Long Holding đã có những chiến lược đúng đắn khi thu mua bất động sản khu vực này để phát triển dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, khu dân cư để có được những cơ hội lớn. Điều đó khẳng định chiến lược và kế hoạch của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Minh Long Holding là hoàn toàn đúng đắn.

Như vậy, sức hút của thị trường bất động sản Lạng Sơn sẽ còn nóng hơn trong nhiều năm tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự thay đổi và phát triển của vùng đất này nhé.

Xem thêm:

Những lợi thế tuyệt vời khi đầu tư vào bất động sản công nghiệp

Bất động sản Hà Tĩnh "trỗi dậy" thu hút nhà đầu tư lớn

=>> QUÝ KHÁCH HÀNG, NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM ĐẾN CHÚNG TÔI, ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi