Bất động sản Hà Tĩnh "trỗi dậy" thu hút nhà đầu tư lớn

15/12/2021 8:06:34 | Bất động sản
Nhiều năm trở lại đây, thị trường bất động sản Hà Tĩnh luôn là "sân chơi" hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đặc biệt, sau khi có thông tin có thông tin Tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng nhà máy sản xuất pin 4.000 tỷ đồng thì cơn sốt đầu tư tại đây lại trở nên “sốt sình sịch”. Với những bước tiến vượt bậc này, Hà Tĩnh nằm trong nhóm thị trường bất động sản có triển vọng phát triển lớn.

Hà Tĩnh – Vùng đất giàu tiềm năng

Hà Tĩnh được mệnh danh là mảnh đất “địa linh nhân kiệt”, khi có nguồn tài nguyên vô cùng phong phú và đa dạng, con người nhanh nhẹn, sáng tạo, chịu thương, chịu khó.

Xét về vị trí địa lý, Hà Tĩnh nằm tại điểm giao của 2 đầu cầu kinh tế Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nằm trong hành lang Đông – Tây phát triển kinh tế của tiểu vùng sông Mê Kông, là nơi có hệ thống giao thông phát triển đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại. Cũng là nơi có các tuyến đường quan trọng huyết mạch chạy qua như: Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc – Nam,…

Về du lịch, đây là nơi có rất nhiều bãi biển đẹp, có thể kể đến như bãi biển Thiên Cầm, bãi biển Xuân Hải,… Không chỉ vậy nó còn là nơi gắn liền với hàng loạt các di tích lịch sử, khu du lịch nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn,…Điều đó đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản.

Về công nghiệp, Hà Tĩnh là vùng đất phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Nơi đây có 2 khu kinh tế cấp quốc gia là Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, Khu kinh tế Vũng Áng; 2 khu công nghiệp được quy hoạch vào khu công nghiệp quốc gia và 17 cụm công nghiệp,…

Chính vì những tiềm năng trên, Hà Tĩnh đang chiếm hữu những lợi thế “trời ban” mà không phải bất kỳ một vùng đất nào cũng có được.

Hà Tĩnh là vùng đất giàu tiềm năng

Hà Tĩnh là vùng đất giàu tiềm năng

Bất động sản Hà Tĩnh thu hút tập đoàn lớn

Nhờ vào những tiềm năng có được, hiện nay Hà Tĩnh đã trở thành điểm đến lý tưởng thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn. Đặc biệt, sự kiện quan trọng nhất gần đây là Vingroup khởi công nhà máy sản xuất VinES tại Khu kinh tế Vũng Áng. Giai đoạn 1 đầu tư với quy mô khoảng 8 ha với số vốn ban đầu khoảng 4.000 tỷ đồng.

Sự tham gia của Vingroup vào bất động sản Hà Tĩnh khiến mảnh đất này đang có tiềm năng lại trở nên ngày càng tiềm năng hơn. Dự kiến khi đi vào hoạt động, dự án sẽ thu hút hàng nghìn lao động trong và ngoài nước. Góp phần phát triển kinh tế, thúc đẩy nền công nghiệp lớn mạnh của vùng miền.

Đặc biệt, Khu kinh tế Vũng Áng cũng đã thu hút 151 dự án đầu tư, trong đó có 94 dự án trong nước tổng vốn đầu tư 60.000 tỷ đồng, 57 dự án đầu tư nước ngoài, tổng vốn đầu tư 13,6 tỷ USD, giải quyết việc làm cho gần 20.000 lao động,...Bên cạnh đó, Khu kinh tế Vũng Áng còn được cho là một trong những khu trọng điểm quốc gia đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Trong tương lai nó sẽ trở thành khu kinh tế tổng hợp, tạo thành một cụm ngành công nghiệp thép, điện, công nghiệp hỗ trợ, dịch vụ cảng biển nước sâu.

Thời điểm “vàng” sở hữu bất động sản tại Hà Tĩnh

Thị trường bất động sản Hà Tĩnh đang rất “hot”, mức độ quan tâm ngày một nhiều nhưng xét thấy, dịch vụ trung tâm thương mại nơi đây vẫn còn khá ít. Các dự án cũng chưa được đầu tư bài bản. Chính vì thế, Minh Long Holding đã có chiến lược đầu tư vào khu kinh tế Vũng Áng, đầu tư và phát triển Trung tâm thương mại tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Với chiến lược định hướng đúng đắn, khả năng lãnh đạo tài tình của Ban lãnh đạo, sự ra đời của các dự án được đầu tư bài bản, đó được xem là bước đệm lớn giúp BĐS Hà Tĩnh “cất cánh” trong tương lai gần.

Bất động sản Hà Tĩnh thu hút tập đoàn lớn đầu tư

Bất động sản Hà Tĩnh thu hút tập đoàn lớn đầu tư

Hà Tĩnh sẽ có triển vọng hơn nữa trong tương lai. Đây không những là cơ hội cho những khách hàng địa phương muốn phát triển nền kinh tế mà còn là cơ hội để xây dựng cuộc sống chất lượng cho mọi người. Bởi vậy, chính các chủ đầu tư muốn phát triển tiềm lực của mình thì cũng có thể tham gia hợp tác đầu tư vào thị trường tiềm năng này.

Như vậy, bất động sản Hà Tĩnh chính là một triển vọng mới, một cơ hội mới giúp nhà đầu tư đạt lợi nhuận ổn định hơn trong tương lai. Hứa hẹn đây sẽ là một thị trường tiềm năng phát triển cho tất cả mọi người.

Xem thêm:

Bất động sản công nghiệp – Bến đỗ an toàn của nhà đầu tư trong thời kỳ mới

Giải thích vì sao bất động sản công nghiệp lại có triển vọng trong tương lai

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi