Bất động sản công nghiệp – Bến đỗ an toàn của nhà đầu tư trong thời kỳ mới

8/12/2021 8:39:26 | Bất động sản
Trong nhiều năm trở lại đây, bất động sản công nghiệp ngày càng có xu hướng tăng mạnh. Nhiều ông lớn trong ngành đã chọn đây là bến đỗ an toàn kể cả khi dịch Covid đang biến đổi không ngừng. Vậy tình hình biến động của bất động sản hiện nay ra sao, đầu tư vào khu vực nào để có triển vọng? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Những tác động của ngành công nghiệp ảnh hưởng đến bất động sản

Bất động sản công nghiệp Việt Nam được đánh giá là thị trường đầu tư sáng giá giữa đại dịch Covid-19. Hầu hết, ngành kinh tế đang bị ảnh hưởng khá nặng nề, thị trường kinh doanh cũng bị ảnh hưởng và tác động. Trong khi đó, bất động sản công nghiệp Việt Nam lại thu hút được rất nhiều lnhà đầu tư lớn. Được nhận định là điểm đến đầu tư sáng giá nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Theo đánh giá từ phía các chuyên gia, thị trường bất động sản công nghiệp sẽ nhanh chóng được phục hồi từ sự suy thoái của dịch bênh. Một phần là do sự tác động của thương mại điện tử khi tất cả các hoạt động đều phải hạn chế di chuyển, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận các cơ hội đầu tư. Từ đó, bất động sản công nghiệp cũng được săn đón và phát triển trở lại.

Trong khi đó, một số bất động sản khác sẽ cần nhiều thời gian hơn để thích nghi với xu hướng phát triển mới. Cụ thể như: Các mặt bằng và toà nhà văn phòng, các khách sạn đang chờ dịch vụ du lịch mở cửa trở lại,....Nếu lựa chọn đầu tư vào Bất động sản công nghiệp thì triển vọng sẽ rất lớn. 

Ngành công nghiệp ảnh hưởng đến bất động sản

Ngành công nghiệp ảnh hưởng đến bất động sản

2. Nên đầu tư bất động sản công nghiệp ở khu vực nào?

Bất động sản công nghiệp khu vực phía Bắc

Bất động sản công nghiệp miền Bắc phát triển mạnh mẽ ở Hà Nội và các tỉnh vùng ven như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên…. Quỹ đất công nghiệp tại Hà Nội cũng ở mức khá cao và đang bị cạn dần. Chính vì vậy, khi các doanh nghiệp nước ngoài thường chọn điểm đến là các tỉnh vùng ven có cơ sở hạ tầng, giao thông phù hợp để đảm bảo nguồn nhân lực phát triển.

Bất động sản công nghiệp tại khu vực phía Nam

Bất động sản công nghiệp miền Nam tại các khu vực như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa- Vũng Tàu cũng đang có sức hút rất lớn. Giá chào thuê trung bình bất động sản công nghiệp ở khu vực này cũng rất cao.

Bất động sản công nghiệp tại khu vực phía Nam đang có triển vọng

Bất động sản công nghiệp tại khu vực phía Nam đang có triển vọng

Nắm bắt kịp thời những xu hướng đó, Minh Long Holding đã đầu tư hệ sinh thái bất động sản rất đa dạng tại các tỉnh thành trong cả nước. Hay gần đây nhất, thông tin thu hút nhà đầu tư Thủ đô hơn cả là là việc Minh Long Holding chuẩn bị công bố loạt dự án khu công nghiệp tiềm năng.

Trong đó, Khu công nghiệp Minh Long được xây dựng có tổng diện tích quy hoạch gần 100 ha, là khu công nghiệp lớn mạnh đang được Minh Long Holding triển khai và hợp tác với đơn vị quốc tế. Dự đoán, nó sẽ được đầu tư trở thành khu công nghiệp lớn mạnh của khu vực phía Nam.

Như vậy, bất động sản công nghiệp ngày càng gia tăng mạnh mẽ, khi đầu tư cùng Minh Long Holding, chắc chắn nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận lớn và hấp dẫn.

Xem thêm:

Bất ngờ với cơn sốt đầu tư từ Bất động sản Lạng Sơn

Điểm sáng duy nhất trên thị trường Bất động sản

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi