Bất động sản Bình Dương thu hút vốn đầu tư dịp cuối năm

23/12/2021 8:18:58 | Bất động sản
Điểm nóng bất động sản cuối năm được đánh giá cao tại thị trường Bình Dương. Hàng loạt các chủ đầu tư lớn đã đưa dòng vốn của mình vào phân khúc đất công nghiệp. Bởi vì bất động sản Bình Dương thực sự rất giàu tiềm năng.

Phân khúc bất động sản công nghiệp

Phân khúc bất động sản vẫn là nơi tập trung rất nhiều các nhà đầu tư lớn vì có tính thanh khoản cao. Trong báo cáo của tỉnh Bình Dương hiện bất động sản công nghiệp đang chiếm đến 56% thị phần, tập trung ở một số quận huyện như: Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát,… Theo ghi nhận, sức cầu chung toàn thị trường tháng 11 cũng được đánh giá tăng cao so với những tháng trước. Đặc biệt tăng mạnh ở thị trường đất công nghiệp.

Theo những đánh giá khách quan cho thấy, thị trường này luôn rất an toàn với các nhà đầu tư vì nó đảm bảo về hành lang phát lý, hạ tầng giao thông với những tuyến đường huyết mạch chạy qua. Không chỉ vậy, đây còn là vùng đất hội tụ những giá trị có khả năng tăng trưởng và phát triển mạnh trong tương lai gần. Các chuyên gia cũng cho rằng, phân khúc bất động sản công nghiệp đang trở thành điểm sáng thu hút nhiều dòng vốn đầu tư.

Tuy nhiên, để có được các nhà đầu tư lớn, trước hết tỉnh cần tập trung hoàn thiện các hạ tầng cơ sở vật chất. Các địa phương phải ủng hộ và tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp đầu tư và xây dựng hạ tầng. Đối với các chủ đầu tư cũng cần tìm kiếm cho mình những quỹ đất sạch trong thời gian sớm nhất.

Bởi vậy, phân khúc bất động sản công nghiệp tại Bình Dương vẫn đang thu hút và chào đón rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xem thêm: Bất động sản công nghiệp có còn tiềm năng?

Phân khúc bất động sản công nghiệp

Phân khúc bất động sản công nghiệp

Dòng vốn cuối năm vẫn đổ mạnh vào bất động sản Bình Dương

Các chuyên gia đã lý giải tại sao dòng vốn cuối năm lại đổ về Bình Dương. Cụ thể là do quỹ đất tại khu vực TP HCM đã bị cạn kiệt và khan hiếm, hơn nữa giá bán của nó lại rất cao. Trong khi đó, các địa phương liền kề, có hạ tầng giao thông đồng bộ lại là hướng đi mới của nhiều nhà đầu tư.

Chính điều này đã tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản vùng ven, trong đó không thể không nhắc đến thị trường tại Bình Dương. Nơi đây được đánh giá là đang phát triển rất lớn mạnh cả về kinh tế và xã hội. Thu hút hàng loạt sự độ bổ của các tên tuổi phát triển bất động sản lớn trên thị trường.

Nắm bắt được nhu cầu này, đón đầu sự nóng lên của làn sóng đầu tư ngay dịp cuối năm 2021, Minh Long Holding đã tiến hành hợp tác với các chủ đầu tư, lên kế hoạch cho dự án khu công nghiệp Minh Long. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ phát triển và mở rộng, xây dựng khu công nghiệp mang tính hiệu quả, bền vững với dịch vụ thiết yếu để hỗ trợ khách hàng toàn diện. Sau đó sẽ triển khai và xây dựng dự án nhà xưởng, kho bãi, mở rộng các hoạt động sản xuất, đưa Minh Long thành khu công nghiệp trọng điểm. Xây dựng một điểm đến an toàn cho các nhà đầu tư an tâm hợp tác.

Dòng vốn cuối năm vẫn đổ mạnh vào bất động sản Bình Dương

Dòng vốn cuối năm vẫn đổ mạnh vào bất động sản Bình Dương

Với Minh Long Holding, việc đẩy mạnh phát triển khu công nghiệp chính là chiến lược đúng đắn đón đầu xu hướng trong tương lai. Điều đó cũng khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và năng lực, tạo nguồn động lực để Tập đoàn đạt thành công trong nhiều dự án sắp tới.

Như vậy, bất động sản Bình Dương sẽ tạo nên một cơn sốt thu hút dòng vốn đổ vào ở thời điểm cuối năm. Lựa chọn đầu tư vào đây chắc chắn sẽ mang đến cho những nhà đầu tư cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Bất động sản công nghiệp 'sống khỏe' giữa đại dịch Covid-19

=>> QUÝ KHÁCH HÀNG, NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM ĐẾN CHÚNG TÔI, ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi