3 Lý do Nhà đầu tư nên đầu tư vào Khu công nghiệp

29/7/2021 19:07:06 | Bất động sản

(MINH LONG HOLDING)- Khi được hỏi vì sao Minh Long Holding quyết định đầu tư vào những dự án khu công nghiệp (KCN), bà Hoàng Thị Bền – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cho biết: Khi tính tới triển khai các dự án KCN, chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí hàng đầu là lòng tin và sự yên tâm của các cổ đông, nhà đầu tư khi đồng hành cùng doanh nghiệp, những nhà đầu tư trong và ngoài nước hoàn toàn tin tưởng và yên tâm, không còn phải lo lắng đồng vốn bỏ ra sẽ đi đâu, về đâu, có hay không những rủi ro về pháp lý, dòng tiền lợi nhuận của doanh nghiệp….

Ba điều quan trọng nhất khi chúng tôi kinh doanh lĩnh vực KCN là: Luôn đặt mình vào vị trí nhà đầu tư để hiểu họ lo lắng điều gì để cùng đồng hành với họ; Một doanh nghiệp uy tín và đáng tin cậy; KCN được đầu tư đồng bộ, hiện đại

phối cảnh khu công nghiệp Minh Long Holding

Phối cảnh khu công nghiệp Minh Long Holding

1. Chính sách giá ổn định

Khi lên kế hoạch triển khai đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng KCN (dự kiến KCN Minh Long Holding đặt tại Bình Dương)…. Chúng tôi luôn hướng đến việc làm thế nào để có được quỹ đất sạch và thực hiện nghĩa vụ thanh toán thuê đất một lần cho ngân sách nhà nước để có quỹ đất ổn định trong 50 năm. Giúp nhà đầu tư khi hợp tác với doanh nghiệp yên tâm về dòng lợi nhuận, tính thanh khoản. Các KCN Minh Long Holding trong tương lai tới sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp đến xây dựng nhà máy sản xuất, đồng thời tạo ra công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động, tạo nguồn thu cho địa phương góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nơi có dự án nói riêng và của đất nước nói chung.

Bà Hoàng Thị Bền chia sẽ: “Muốn thành công thì không thể đặt quyền lợi, lợi ích của mình lên trên quyền lợi và lợi ích của đối tác. Đó chính là thông điệp và văn hóa kinh doanh thấm nhuần của Minh Long Holding từ những ngày đầu khi chúng tôi bắt đầu tạo lập doanh nghiệp, khi quyết định đầu tư vào các dự án này”.

2. Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, thân thiện môi trường

Ông Phan Thành Phi - Trưởng ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Long An cho biết: “Các nhà đầu tư khi tìm hiểu đầu tư vào KCN thường quan tâm đến tiện ích hạ tầng. Làm thế nào để sau khi ký hợp đồng thuê đất, mọi thứ đều sẵn sàng để họ triển khai xây dựng nhà máy? Làm thế nào để tiết kiệm thời gian, chi phí đưa nhà máy vào hoạt động nhanh nhất, hiệu quả và phát triển bền vững”.

Thấu hiểu suy nghĩ đó, các KCN của Minh Long Holding trong tương lai đều được đầu tư, xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại và tiện lợi nhất. Hệ thống giao thông, cấp điện, cấp nước, thoát nước mưa, thoát nước thải, xử lý nước thải… được triển khai xây dựng kết nối đến tận chân hàng rào nhà máy của nhà đầu tư. Đây là những yếu tố hết sức quan trọng đối với rất nhiều nhà đầu tư khi muốn đặt nhà máy, cơ sở sản xuất.

Ngoài ra, vấn đề về bảo vệ môi trường khu công nghiệp cũng được Minh Long Holding rất quan tâm. Là tập đoàn đa ngành, Minh Long Holding sở hữu cho mình những Công ty thành viên với năng lực, nền tảng trong lĩnh vực môi trường – Minh Long Environment, đơn vị chịu trách nhiệm ây dựng nhà máy xử lý nước thải tập trung, xử lý triệt để toàn bộ nước thải thoát ra từ các nhà máy trong KCN; hệ thống thoát nước mưa, nước thải được tách riêng biệt tránh tình trạng nước thải công nghiệp chưa được xử lý thoát chung vào nước mưa gây ô nhiễm môi trường.

3. Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Ông Sung Ki Huyn - Giám đốc Công ty TNHH JDI VINA, một trong những đối tác từng hợp tác với Minh Long Holding cho biết: “Một trong những vấn đề mà chúng tôi quan ngại khi đầu tư là thủ tục hành chánh rườm rà, phức tạp và đôi khi nó là rào cản lớn nhất đối với chúng tôi. Tuy nhiên, tại Minh Long Holding đã có một đội ngũ cán bộ có nghiệp vụ chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các nhà đầu tư như chúng tôi giải quyết được nhiều vấn đề trong quá trình thực hiện đầu tư dự án của mình, họ luôn xem công việc của chúng tôi như chính công việc của họ. Do đó, các nhà đầu tư rất yên tâm khi đầu tư vào dự án do Minh Long Holding làm chủ đầu tư".

Niềm tin xây dựng từ quá trình hợp tác, Minh Long đã tạo dựng niềm tin từ quá trình hoạt động, thường xuyên hỗ trợ, chia sẻ khó khăn, thấu hiểu khách hàng.

>>> Xem thêm: Bất động sản công nghiệp 'sống khỏe' giữa đại dịch Covid-19 (minhlongholding.vn)

MINH LONG HOLDING - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa nhà Việt Á Số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.219.6189 - 0246.291.6398
Facebook: Tập Đoàn Đầu Tư Minh Long Holding | Facebook
Youtube: Minh Long Holding - YouTube
Instagram: Minh Long Holding (@minh_long_holding) • Ảnh và video trên Instagram
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/minhlongholding

Để trở thành thành viên của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, tham gia ngay tại website: https://minhlongholding.vn/

——————————-

#Minh_Long  #Minh_Long_Holding  #tập_đoàn_đa_ngành  #tập_đoàn  #hợp_tác_đầu_tư  #kiến_tạo_thị_trường  #cộng_đồng_thịnh_vượng 

13 Công ty thành viên lớn mạnh │ Xây dựng mạng lười kinh tế chia sẻ │ Kỳ lân nền kinh tế hiện đại │ Tạo ra lợi ích bền vững cho cộng đồngViết phản hồi