HỆ SINH THÁI
GIẢI PHÁP

HỆ SINH THÁI
GIẢI PHÁP

ĐẦU TƯ ĐA NGÀNH
VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

 

Kết tinh nhiều thế mạnh, Tập đoàn đã và đang ngày càng mở rộng đầu tư đa lĩnh vực: Tài chính, Bất động sản, Nông nghiệp và Du lịch, Truyền thông với 01 Tổng Công ty, 01 Ủy ban ngành và hơn 13 Đơn vị trực thuộc. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, quản lý chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

MINH LONG FINTECH VIỆT NAM

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chuẩn xác cho người dùng trong và ngoài nước.

Minh Long Fintech Việt Nam tự hào đem đến sản phẩm tài chính hiện đại cho người dùng, đặc biệt là sàn kết nối tài chính giữa người có nhu cầu vay và nhà đầu tư.

Chúng tôi mong muốn giúp mọi người có thể tiếp cận 24/7 với các dịch vụ tài chính nhờ thiết bị di động và công nghệ cao.

MINH LONG MART

Mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm mua sắm từ bình dân đến cao cấp của mọi khách hàng. Khách hàng không chỉ trải nghiệm thoải mái không gian dịch vụ tiện ích mà còn nhận được nhiều giá trị vượt trội với các hình thức khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

MINH LONG ECO

Nông nghiệp là nền tảng tăng trưởng và phát triển bền vững của Minh Long ECO.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, ngành Nông nghiệp Minh Long ECO luôn đồng hành cùng người nông dân, phát triển các sản phẩm sạch từ chính quá trình chăm sóc vùng nguyên liệu, chú trọng thiết lập hệ sinh thái tự nhiên, phát triển mô hình nông trường mẫu, xây dựng vùng nguyên liệu Organic sử dụng phân bón hữu cơ, áp dụng các biện pháp bảo vệ an toàn đồng ruộng thân thiện với môi trường, nâng cao giá trị sản phẩm theo tiêu chuẩn an toàn vì sức khoẻ cộng đồng.

Minh Long ECO hiện đang phát huy các lợi thế về thị phần, thương hiệu, công nghệ sản xuất, đa dạng sản phẩm, góp phần nâng cao chuỗi giá trị, năng lực cạnh tranh cho ngành Nông nghiệp Việt Nam.

MINH LONG TRANSPORTATION AND LOGISTICS

- Vận chuyển đường biển đường hàng không
- Kinh doanh dịch vụ logistics bên thứ 3/ Vận chuyển hàng trọn gói từ điểm đi đến điểm đến/ Vận chuyển hàng hoá cá nhân và các thiết bị dụng cụ trong gia đình.  
- Dịch vụ vận chuyển container nội địa.
- Mở container hàng lẻ trực tiếp từ Hồ Chí Minh đến các cảng ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á.
- Dịch vụ khai thuê hải quan.
- Dịch vụ đóng gói hàng hoá, cho thuê kho bãi và phân phối hàng.
- Dịch vụ thương mại

MINH LONG MEDIA

Bằng triết lý hoạt động coi "Con người là trung tâm - Sản phẩm là chất lượng - Công việc là sự uy tín", Minh Long Media hướng đến phong cách phục vụ chuẩn mực cho toàn thể khách hàng.

Với các thế mạnh về truyền thông như tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ động thổ, tổ chức lễ kỷ niệm, tổ chức activation, chúng tôi tự hào là người bạn, là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức và cá nhân trong thời gian qua. Cùng với đó là những kết quả đã đạt được, Minh Long Media tự tin rằng sẽ có thêm nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác gắn bó lâu dài trong thời gian tới.

MINH LONG CONSTRUCTION

• Đầu tư, thiết kế, xây dựng công trình dân dụng – công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật đô thị
• Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông đường bộ, xử lý chất thải
• Lập dự án đầu tư, dự toán công trình
• Thẩm tra thiết kế, kiểm định chất lượng công trình xây dựng
• Tư vấn xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
• Hoàn thiện công trình xây dựng

MINH LONG ENVIRONMENT

  • Tư vấn thiết kế các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, trạm xử lý nước thải, trạm cấp nước, hệ thống xử lý khí thải,….
  • Thi công xây dựng các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp
  • Thi công xây dựng các xử lý nước thải công nghiệp, y tế, sinh hoạt, các trạm cấp nước, hệ thống nước làm mềm và lọc RO, các công trình xử lý khí thải
  • Cung cấp máy móc, vật tư, thi công lắp đặt thiết bị xử lý nước thải, nước cấp, khí thải công nghiệp, y tế và sinh hoạt
  • Cung cấp dịch vụ: Vận hành, bảo dưỡng, bảo trì, dịch vụ CSKH 24/7

MINH LONG LAND

Thực hiện tầm nhìn trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản tốt nhất với những sản phẩm xuất sắc, MINH LONG Land tập trung công tác pháp lý dự án xuyên suốt; Kiện toàn năng lực phát triển dự án và tổ chức kinh doanh; Chuyên nghiệp hóa công tác phân tích đầu tư, M&A; Tận dụng giá trị đầu tư của hệ thống công nghệ hiện tại, cân nhắc đầu tư cho chiến lược chuyển đổi số; Xây dựng kế hoạch cổ phần hóa các công ty con; Mở rộng quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế, tìm kiếm và lựa chọn những đối tác chiến lược phù hợp.

MINH LONG MATERIALS

  •  Bê tông trộn sẵn các loại
  •  Bê tông đúc sẵn, cống, cọc
  •  Nguyên vật liệu xây dựng   

MINH LONG FINANCE

Dịch vụ tài chính linh hoạt của MinhLongFinance tại Việt Nam được phát triển dựa trên
sự thấu hiểu phong cách và lối sống của người Việt, kết hợp nền tảng công nghệ tiên tiến như Fintech, Big Data.

Mục tiêu của công ty là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam, mang đến các giải pháp tài chính linh hoạt và phù hợp với phong cách sống của người dân, từ đó gia tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng, đồng thời là cơ sở để tối ưu hóa nền tảng hạ tầng, tiệm cận với nhu cầu ngày càng đa dạng từ người tiêu dùng.