HỆ SINH THÁI
GIẢI PHÁP

ĐẦU TƯ ĐA NGÀNH
VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

 

Kết tinh nhiều thế mạnh, Tập đoàn đã và đang ngày càng mở rộng đầu tư đa lĩnh vực: Tài chính, Bất động sản, Nông nghiệp và Du lịch, Truyền thông với 01 Tổng Công ty, 01 Ủy ban ngành và hơn 13 Đơn vị trực thuộc. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, quản lý chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

MINH LONG FINTECH VIỆT NAM

Tầm nhìn

Minh Long Fintech Việt Nam mong muốn trở thành người đi đầu trong ngành tài chính số hoá tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tạo ra sản phẩm công nghệ giúp mọi người tiếp cận dịch vụ tài chính trong thời gian ngắn nhất​.

Mục tiêu

Mục tiêu của Minh Long Fintech Việt Nam là cung cấp các sản phẩm công nghệ hiện đại… kết nối giữa những người khó tiếp cận dịch vụ tài chính truyền thống và những nhà đầu tư sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi​.

Công nghệ

Minh Long Fintech Việt Nam được xây dựng dựa trên công nghệ hiện đại blockchain, AI, Big Data, với nguồn dữ liệu đa dạng. Nhờ công nghệ vượt trội, Minh Long Fintech Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng chuẩn xác và tốc độ nhanh nhất.

Công nghệ hiện đại​

Chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại trên thế giới như Blockchain, AI, Big Data, Data Warehouse,….​

Đội ngũ chuyên nghiệp​

Đội ngũ chúng tôi bao gồm những người đã có nhiều thành công và có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Fintech​