HỆ SINH THÁI
GIẢI PHÁP

ĐẦU TƯ ĐA NGÀNH
VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

 

Kết tinh nhiều thế mạnh, Tập đoàn đã và đang ngày càng mở rộng đầu tư đa lĩnh vực: Tài chính, Bất động sản, Nông nghiệp và Du lịch, Truyền thông với 01 Tổng Công ty, 01 Ủy ban ngành và hơn 13 Đơn vị trực thuộc. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, quản lý chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

MINH LONG FINANCE

Với tôn chỉ lấy giá trị khách hàng làm trọng tâm, Minh Long Finance sẽ nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng của mình. MinhLongFinance cũng hy vọng có thể đóng góp kinh nghiệm cho sự phát triển của Việt Nam trong lĩnh vực thanh toán qua thẻ và điện thoại di động, fintech, bigdata cũng như kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số.

Ngoài ra, trách nhiệm xã hội là ưu tiên hàng đầu và là một trong những hoạt động quan trọng nhất của MinhLongFinance. Cá nhân tôi sẽ chủ động tham gia cũng như khuyến khích tất cả nhân viên trong công ty có những đóng góp tích cực cho các giá trị xã hội.

Thông qua các sản phẩm đáng tin cậy, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng và đối tác niềm vui cũng như sự hạnh phúc trong suốt hành trình của họ với MinhLongFinance.