HỆ SINH THÁI
GIẢI PHÁP

ĐẦU TƯ ĐA NGÀNH
VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

 

Kết tinh nhiều thế mạnh, Tập đoàn đã và đang ngày càng mở rộng đầu tư đa lĩnh vực: Tài chính, Bất động sản, Nông nghiệp và Du lịch, Truyền thông với 01 Tổng Công ty, 01 Ủy ban ngành và hơn 13 Đơn vị trực thuộc. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, quản lý chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

MINH LONG ENVIRONMENT

MINH LONG ENVIRONMENT

MINH LONG ENVIRONMENT là một doanh nghiệp năng động và sáng tạo, được sáng lập bởi các nhà khoa học, chuyên gia công nghệ môi trường xuất sắc và những doanh nhân tâm huyết với sự nghiệp bảo vệ môi trường. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo bởi các trường có uy tín trong và ngoài nước.

MINH LONG ENVIRONMENT luôn coi trọng giữ gìn chữ tín với tất cả khách hàng, thể hiện qua việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo 24/7. Chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn và trăn trở của Quý khách trong việc xử lý chất thải, chi phí cho xử lý chất thải và sẵn sàng chia sẻ cùng Quý khách trên tinh thần hợp tác sâu sắc và hiệu quả song phương.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của MINH LONG ENVIRONMENT là đem lại những giải pháp công nghệ xử lý môi trường, biện pháp thi công và dịch vụ xây dựng tốt nhất nhằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), sự an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp công nghệ ưu việt, tiến độ thích hợp.

Tầm nhìn

MINH LONG ENVIRONMENT đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng và xử lý nước thải, xử lý nước cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của MINH LONG ENVIRONMENT.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, MINH LONG ENVIRONMENT còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại MINH LONG ENVIRONMENT.

Giá trị cốt lõi

Công nghệ vượt trội, hiệu quả của khách hàng là quan trọng.

MINH LONG ENVIRONMENT ưu tiên cho hiệu quả hoạt động của khách hàng trên nền tảng giải pháp công nghệ và biện pháp thi công ưu việt nhất, đồng thời luôn trên cơ sở thực thi đúng Pháp luật Việt Nam và Quốc tế.

Sự tin cậy và tôn trọng

Tính trung thực, tôn trọng và hết lòng vì khách hàng, mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của MINH LONG ENVIRONMENT.

Làm Việc Nhóm

Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

An Toàn Lao Động

Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.